MORGAN STANLEY: Chỉ có 3 công ty phần mềm sẽ duy trì sự tăng trưởng siêu tốc và giá trị của chúng có thể tăng cao

Tổng thống Maduro: Venezuela không thể trả nợ
Bitcoin tăng giá sau khi sụt giảm mạnh
Giấc mơ Mỹ thay đổi ra sao sau một thế kỷ

Morgan Stanley hi vọng nhiều vào MongoDB khi được lên sàn vào tháng 10

 

MORGAN STANLEY: Chỉ có 3 công ty phần mềm sẽ duy trì sự tăng trưởng siêu tốc và giá trị của chúng có thể tăng cao

 

Theo Morgan Stanley, ngành  phần mềm đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh vào năm ngoái, nhưng xu hướng này có thể sẽ chậm lại trong năm 2019. Trong số 48 công ty hãng này nghiên cứu, chỉ có ba công ty được duy trì mức tăng trưởng 30% cho đến năm 2019.

 

Ba dịch vụ – ServiceNow, MongoDB, và Yext – có thể thấy giá trị của chúng tăng vọt đến như vậy.

 

Các công ty phần mềm là những công ty có thành tích cao trong năm qua, với ít nhất 18 doanh nghiệp tăng trưởng trên 30% trong năm. Nhưng Morgan Stanley nghĩ rằng xu hướng đó đang đổi hướng.

 

Morgan Stanley dự báo rằng chỉ có ba trong số các công ty phần mềm hàng đầu – ServiceNow, MongoDB, và Yext – sẽ duy trì tăng trưởng 30% trong hai năm tới.

 

Keith Weiss, một nhà phân tích, cho biết: “Những câu chuyện tăng trưởng trong ngành phần mềm ngày càng trở nên khan hiếm.”

 

Ngoài ba công ty này, Morgan Stanley xác định 5 công ty khác có thể tăng trưởng 30% nếu họ vượt trội so với các dự đoán được đưa ra: Workday, Splunk, Zendesk, Atlassian và Proofpoint.

 

Tuy nhiên, lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm của Morgan Stanley không phải là những công ty trẻ, tăng trưởng cao. Weiss và nhóm của ông đang chờ mong những cú hích từ các ông lớn như Microsoft, Salesforce và GoDaddy.

 

Công ty này cho rằng Microsoft có thể đạt được thị phần 1 nghìn tỷ USA nhờ vào sức tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh đám mây và các công ty như Salesforce và GoDaddy cũng có nhiều cơ hội để tăng lợi nhuận đáng kể.

 

 

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi