Một bước đột phá mới trong Ethereum! Công cụ nhắn tin tức thời Blockscan ra đời

Holder Bitcoin nhắm mục tiêu $100k đang ngăn giá giảm 40%
Hệ sinh thái Terra sụp đổ: Do Kwon tuyên bố – Tôi đã mất tất cả
Shiba Inu vô tình rò rỉ thông tin đăng nhập AWS

Nhóm của trình duyệt blockchain Etherscan đã phát hành một sản phẩm mới bom tấn, Blockscan, một công cụ nhắn tin tức thì cho Ethereum cho phép người dùng gửi tin nhắn đến một tên miền hoặc địa chỉ ví cụ thể. Sản phẩm mới sẽ mang lại một bước đột phá quan trọng cho Ethereum và sự xuất hiện của chức năng này sẽ làm giảm đáng kể sự bất tiện khi trao đổi tin nhắn giữa các địa chỉ trong quá khứ.

Blockscan chủ yếu là một nền tảng trao đổi thông tin do nhóm Etherscan tạo ra. Ngoài việc cho phép người dùng hiểu rõ ràng các điều kiện giao dịch khác nhau trên chuỗi, Etherscan cho phép người dùng giao tiếp thông tin giữa các ví một cách dễ dàng và tức thì. Sau khi vào nền tảng và kết nối ví Ethereum, bạn có thể vào màn hình phòng trò chuyện, muốn thiết lập cuộc trò chuyện bạn cần nhấp vào nút màu xanh bên dưới.

Sau đó, nhập địa chỉ ví MetaMask hoặc tên miền .eth để thiết lập cuộc trò chuyện, tất nhiên, tiền đề là bên kia cũng là người dùng Blockscan. Ngoài ra, do địa chỉ là một chuỗi dài các ký tự bị cắt xén bằng tiếng Anh và số, người dùng có thể thay đổi biệt hiệu của đối tượng trò chuyện theo sở thích của mình và việc người dùng có trực tuyến hay không sẽ được hiển thị ở đầu mỗi cuộc trò chuyện.

Sự xuất hiện của chức năng này đã làm giảm đáng kể sự bất tiện khi trao đổi tin nhắn giữa các địa chỉ trong quá khứ. Ngoài ra, khi phát hiện tài sản ví của mình đã bị tin tặc đánh cắp, bạn cũng có thể thử sử dụng chức năng này để giao tiếp với chúng.

Theo tuyên bố chính thức, vì tin nhắn được gửi thông qua Bảo mật tầng truyền tải (SSL), nó hiện không được mã hóa end-to-end. Nói cách khác, tạm thời không thể ngăn chặn hoàn toàn việc tin nhắn bị bên thứ ba nghe trộm. Tuy nhiên, chỉ cần biết địa chỉ là có thể giao tiếp với bên kia, đây có thể nói là một ứng dụng rất tiện lợi trong lĩnh vực Web 3.0.

Nếu các giao dịch thường được thực hiện trên các chuỗi công khai như BSC, Polygon và Avalanche, thì dịch vụ của Etherscan hẳn đã quen thuộc với nhiều nhà đầu tư.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi