Một chủ sở hữu NFT mất trắng 250.000 đô la do lỗi đánh máy

Đồng Ether lập đỉnh mới, chính thức vượt qua mức 4.000 USD
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 5
Tiếp theo là gì cho DOGE sau khi được Tesla ‘nạp nhiên liệu’?

Tất cả những sai lầm đều phải trả giá, có những sai lầm sẽ khiến bạn phải trá cái giá rất đắt, đặc biệt là trong một không gian như tiền điện tử, nơi mọi người đều tìm cách tối đa hóa lợi nhuận.

Một holder NFT đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng khiến anh ta mất hơn 250.000 đô la bởi một lỗi cơ bản, đặt dấu thập phân sai vị trí.

Theo báo cáo của CNET, chủ sở hữu của Bored Ape NFT #3.547 (BAYC), Max (maxnaut) đã mắc sai lầm khi nhập nhầm giá trị NFT của mình là 0,75 ETH (3.015 đô la) thay vì giá trị ban đầu là 75 ETH (300.000 đô la).

Max tiết lộ rằng anh đã bị mất tập trung khi nhập giá của NFT trên OpenSea:

“Tôi niêm yết rất nhiều mặt hàng mỗi ngày và chỉ là tôi đã mất chú ý. Tôi phát hiện ra lỗi ngay khi ngón tay của tôi nhấp chuột nhưng một bot đã gửi một giao dịch với hơn 8 ETH (34.000 đô la) phí gas, vì vậy nó ngay lập tức được xác nhận, trước khi tôi có thể nhấp vào hủy và chỉ như vậy, 250.000 đô la đã biến mất”.

BAYC là một trong những bộ sưu tập NFT danh giá nhất trên thế giới. Vào thời điểm hiện tại, giá vào cửa – tức là mức giá thấp nhất bạn có thể mua NFT của BAYC là 52 ETH, tương đương 210.000 đô la.

Khi check trên OpenSea, giao dịch nói trên thực sự diễn ra vào thứ Bảy. Xem xét kỹ hơn dữ liệu sẽ cho thấy rằng Max ban đầu đã mua NFT đó với giá 1 ETH vào tháng 5, khi giá ETH dao động chỉ trên 2.200 đô la, và NFT này đã tăng giá hơn 150 lần.

Thị trường NFT đã bùng nổ trong năm 2021, một số người nổi tiếng như Jimmy Fallon, Post Malone, Steph Curry, Mark Cuban, và một số tên tuổi khác cũng đã tham gia.

Như Finnews24 đã báo cáo, một số thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Budweiser, Pepsi, Nike và Adidas cũng đã tham gia vào thị trường.

Đáng chú ý, đây không phải là vụ mua bán kỳ lạ đầu tiên xảy ra trong không gian NFT. Vào tháng 10, một chủ sở hữu NFT đã bán một CryptoPunk NFT cho chính mình với giá 532 triệu đô la.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi