Một nhà đầu tư đã chi 42 ETH để mua token “WTF” vô giá trị sau khi bị kéo thảm

CEO Taptap Trung Quốc tuyên bố game play-to-earn là kế hoạch Ponzi
LEO tạo ra đỉnh thấp hơn đầu tiên – 5 altcoin giảm mạnh nhất trong tuần
Đây là những gì holder XRP có thể làm ngay bây giờ khi vụ kiện SEC-Ripple đang nóng lên

Các nhà đầu tư lớn trên thị trường tiền điện tử thường tạo ấn tượng vì là người dùng hoặc trader blockchain giàu kinh nghiệm, nhưng đôi khi họ cũng mắc sai lầm dẫn đến mất một khoản tiền đáng kể. Một nhà đầu tư vừa chi 42 ETH, mua số token trị giá gần bằng 0 đô la ngay sau khi bị kéo thảm 3 ETH 10 ngày trước.

Bất hạnh đầu tiên của người dùng này là việc kéo thảm được tạo ra bởi một token nhỏ mạo danh Shiba Inu có tên là ShibTzu Inu, một token nhỏ với lượng holder chưa đến 1.000 người.

Kể từ ngày 5 tháng 1, ShibTzu Inu đã giảm từ 0,00000741 đô la xuống 0,0000008509 đô la trong vòng chưa đầy 10 ngày, cho thấy rằng nó rất có thể đã bị kéo thảm bởi các nhà phát triển hoặc những holder lớn, dẫn đến việc mất một lượng lớn tiền của những người dùng đã chọn để đầu tư.

Tất nhiên, 3 ETH không phải là số tiền lớn nhất bị mất trên thị trường, nhưng nhà đầu tư kém may mắn này đã phải chịu thiệt hại đáng kể khác 10 ngày sau khi bị kéo thảm.

Được biết, nhà đầu tư này đã cố gắng mua token “WTF” gắn với dịch vụ theo dõi phí trên blockchain Ethereum. Thật không may cho các nhà đầu tư, WTF đã mất hơn 20% giá trị ngay sau khi niêm yết lần đầu tiên.

Nguồn: Etherscan

Khi giảm 20% do trượt giá khiến anh ta mất 42 ETH. Trượt giá trên thị trường tập trung và phi tập trung xuất hiện do thiếu tính thanh khoản, khiến giá tài sản tăng hoặc giảm đột biến cho đến khi các nhà tạo lập thị trường cân bằng lệnh giao dịch.

Thật không may, nhà đầu tư này đã không kiểm tra được số tiền đang gửi đến địa chỉ hợp đồng và mất 42 ETH do sự cố về thị trường và mạng.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo U.Today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi