MXC tăng 200% lên ATH mới – Thời của các dự án khai thác IoT LoRaWAN đã đến?

Compound (COMP) bật tăng sau khi giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới
XTZ xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm mạnh
TOP nhà phân tích dự đoán ATH mới cho đối thủ Ethereum và mức tăng gần 40% cho BTC

Khai thác tiền điện tử đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong vài năm qua do tính chất tạo ra lợi nhuận và tác động đối với môi trường của nó.

Sự xuất hiện của Web 3 và sự hiện diện ngày càng nhiều của các thiết bị Internet of Things (IoT) đã dẫn đến một lớp giao thức khai thác chi phí thấp mới với công nghệ mạng năng lượng thấp. Chúng bao gồm LPWAN hoặc LoRaWAN được thiết kế để truyền dữ liệu tốc độ bit thấp trên khoảng cách xa.

Một trong những dự án như vậy đã đạt đươc sức hút trong những tháng gần đây là MXC, một giao thức cơ sở hạ tầng Web3 được thiết kế để cung cấp phạm vi phủ sóng LPWAN dựa trên vị trí địa lý cho các thiết bị IoT trên khắp thế giới.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,046 đô la vào ngày 1 tháng 1, giá MXC đã chứng kiến mức tăng 200% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 0,139 đô la vào ngày 19 tháng 1.

Biểu đồ giá MXC/USDT khung hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ba yếu tố thúc đẩy động lực tăng giá cho MXC bao gồm khả năng tạo ra lợi nhuận của các máy đào MXC, có thể khai thác nhiều loại tiền điện tử đồng thời, cam kết giao hàng trong một tuần cho các máy đào mới và một hệ sinh thái toàn cầu mở rộng gồm các đối tác và các node khai thác độc lập.

Lĩnh vực khai thác IoT đã chứng kiến ​​nhiều người tham gia mới được thành lập trong những năm gần đây với các dự án như Helium (HNT) và Nitro Network (NCASH) cung cấp mạng dựa trên LoRaWAN truyền dữ liệu để đổi lấy token HNT và NCASH.

MXC đã chọn một lộ trình khác sử dụng mạng diện rộng công suất thấp (LPWAN) để cung cấp phạm vi phủ sóng cho các thiết bị IoT cũng có thể khai thác đồng thời nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, MXC và DataHighway (DHX).

Mạng MXC sử dụng máy đào MatchX M2 Pro, có sẵn để mua trên website của họ với giá 2.499 đô la hoặc trên Amazon với giá 3.299 đô la, cùng với ứng dụng DataDash, cho phép người dùng quản lý những máy đào và phần thưởng của nó.

Về thiết bị có khả năng khai thác Bitcoin, máy đào M2 Pro yêu cầu công suất 5 watt so với 3.250 watt của Bitmain “Antminer S19 Pro”. Điều này làm cho M2 phù hợp hơn với cá nhân có mức vốn đầu tư tối thiểu vào hoạt động khai thác khổng lồ.

Theo báo cáo của một người dùng, những máy đào M2 Pro đã kiếm được lợi nhuận từ 8 đến 10 đô la mỗi ngày và ước tính rằng sẽ mất tổng cộng 8 tháng để thu hồi vốn.

Một lý do khác để tạo động lực cho MXC là việc thông báo giao hàng trong một tuần cho các đơn đặt hàng M2 Pro mới.

“Thông báo: Vận chuyển M2 Pro chỉ mất 7 ngày! Áp dụng cho tất cả mọi người trên toàn cầu”.

Đối với mạng LPWAN, việc đạt được phạm vi phủ sóng rộng rãi là chìa khóa cho sức mạnh tổng thể và khả năng tồn tại lâu dài của mạng. Có một cách dễ dàng để các bên quan tâm có được thiết bị khai thác sẽ giúp tăng tốc độ tăng trưởng.

Sự chậm trễ trong việc giao hàng đã là một vấn đề đối với các mạng khác, bao gồm cả Helium, dẫn đến cảm giác khó khăn và một số trường hợp hủy bỏ do người dùng than thở về thời gian khai thác bị mất và quỹ có thể đã được sử dụng hiệu quả hơn ở nơi khác.

Do các bên quan tâm truy cập có được M2 Pro, mạng MXC hiện đã đạt 18.186 node trên toàn thế giới.

Node mạng MXC | Nguồn: MXC Mapper

Ngoài việc đang mở rộng, MXC có các dự án đối tác mới tham gia vào mạng lưới của mình và có kế hoạch tích hợp “Functional NFT” hoặc F-NFT.

Giao thức đã hợp tác với Matcha và team hiện đang đàm phán với sàn giao dịch Huobi để tạo chương trình khuyến mại cho người dùng quốc tế.

MXC cũng đã tiết lộ mối quan hệ đối tác mới với Random Network, công ty sẽ cung cấp cho cộng đồng một bảng điều khiển cho dữ liệu mà MXC phân phối từ mạng toàn cầu gồm các máy đào M2 Pro.

“MXC đang tung ra các Functional NFT, còn được gọi là F-NFT! Những điều này sẽ thay đổi cách chúng tôi phát triển Data Republic toàn cầu, nâng cao việc sử dụng mạng + có thể xem trực tiếp trên ứng dụng DataDash”.

Ngoài việc hợp tác với các đơn vị khác, MXC gần đây đã công bố kế hoạch ra mắt F-NFT trong nỗ lực mang “phần cứng lên Metaverse” và mở rộng cộng đồng cũng như chức năng của “MXC Data Republic”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi