Nagakawa – 20 năm nâng tầm chuẩn sống Việt

Tập đoàn Samty (Nhật Bản) cùng PDR nâng tầm mối quan hệ hợp tác
Jeff Bezos từ chức CEO của Amazon trong quý 3 năm nay
DIG báo lãi kỷ lục trong năm 2021, tiền và tiền gửi tăng mạnh

Như tên gọi của mình, Nagakawa chở đầy khát vọng được cống hiến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.  

Hai thập kỷ phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tựu lớn, Tập đoàn Nagakawa đã trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành uy tín, hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Với khát vọng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình Việt, Nagakawa không ngừng nghiên cứu, phát triển hàng triệu sản phẩm công nghệ cao, thân thiện với môi trường, phù hợp với cộng đồng, trở thành thương hiệu tin cậy của người dùng.

20 năm kiến tạo và phụng sự, Tập đoàn Nagakawa đã và đang trở thành thương hiệu uy tín, người bạn đồng hành đáng tin cậy, kiến tạo cuộc sống tiện nghi và nâng tầm chuẩn sống cho gia đình Việt.

Với giá trị cốt lõi “lấy con người làm kim chỉ nam mọi hoạt động” và “lấy khách hàng làm trung tâm”, Nagakawa đã cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ngành Điều hòa, Thiết bị nhà bếp cao cấp, Gia dụng được cộng đồng yêu thích với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hàng năm, Nagakawa phát triển hàng trăm mã sản phẩm mới với hơn 10,000 điểm bán, hàng trăm trạm bảo hành ủy quyền và 3 trung tâm tư vấn chăm sóc khách hàng trên cả nước. Hàng triệu sản phẩm mang thương hiệu Nagakawa đã tới mái ấm gia đình Việt để cùng sẻ chia và gắn kết mọi người, mọi nhà và cộng đồng. Và bằng chứng xuất sắc nhất là sự tăng trưởng vượt bậc của Nagakawa trong năm 2021 với hơn 30% so với năm 2020.

Trong hành trình 20 năm bền bỉ cống hiến vì người tiêu dùng Việt, Tập đoàn Nagakawa liên tiếp được vinh danh bằng nhiều giải thưởng uy tín như “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 ngành hàng thương hiệu Việt uy tín, Top 10 Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn, Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, Thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0”,…Những giải thưởng này là minh chứng cho sự tin yêu của cộng đồng và là sự cổ vũ to lớn cho những nỗ lực của Tập đoàn Nagakawa trong 20 năm qua.

Nagakawa là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử với website shop.nagakawa.com.vn. Đây là hệ sinh thái online mà Nagakawa đã tâm huyết đầu tư để hỗ trợ cộng đồng tiếp cận và mua sắm các sản phẩm Nagakawa nhạnh nhất, cập nhật nhất.

Tháng 2/2022, Nagakawa sẽ tiếp tục ra mắt Trung tâm công nghệ để thúc đẩy cao hơn nữa những ứng dụng công nghệ trong quản trị và bán hàng để đưa tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất.

Hai thập kỷ khát vọng nâng tầm chuẩn sống Việt, Nagakawa đã nỗ lực không ngừng để trở thành người người bạn của mọi nhà. Nagakawa ngày hôm nay, ở tư thế mới của tuổi 20 rực rỡ, sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình đã chọn với rất nhiều cơ hội mới, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi