Nạn nhân lên tiếng tố giác BUSSTRADE lừa đảo như thế nào

Giá vàng sụt thêm, USD ngân hàng tăng nhẹ
CEO thời trang Elise: Zara, H&M phù hợp với nhanh, rẻ, tiện lợi… Chúng ta ăn hàng tỷ gói mỳ ăn liền nhưng các nhà hàng vẫn phát triển bình thường đấy thôi
Eximbank phản hồi khoản nợ xấu bị thanh tra

Nạn nhân của BUSSTRADE lên tiếng kêu gọi sự tố giác

Thị trường Forex Việt Nam mấy ngày gần đây đa nóng hơn bao giờ hết sau vụ việc sàn BUSSTRADE lừa đảo và bỏ trốn. Một trong những nạn nhận của BUSSTRADE đã lên tiếng kêu gọi sự chia sẻ rộng rãi từ cộng đồng mạng nhằm đưa vụ việc ra pháp luật. Nội dung bài viết như sau:

Busstrade

Sau khi đọc xong bài viết này em ko dám chắc tài khoản này của em còn không nữa, nhưng em mong mọi người hãy tỉnh táo thức tỉnh đi! Cùng nhau đưa nó ra ánh sáng. Hãy lưu giữ lại toàn bộ!!!!

Vì đây là sàn Việt Nam không có sàn Anh Quốc nào ở đây cả !!!!

Đầu tiên em nói đến thời gian qua những cái tên sàn sập như Lion, Cool-cat, Shopping Mail, sàn ảo GardenBO, sàn swissmes, Fioption và mới đây là thêm sàn BUSSTRADE BẢO HIỂM VỐN 100% cho nhà đầu tư!

Em nói sơ qua về BUSSTRADE, nó là sàn giao dịch BO, chúng ta lựa chọn BUY-SELL trong vòng 30 giây, 30 giây còn lại đợi kết quả. Thời gian đầu BUSSTRADE mới ra sử dụng phương pháp ROBOT TRADE sau đó được một thời gian thì nó lại bảo trì nâng cấp lên và từ đó COPPY TRADE ra đời!

ELITE TEAM hành trình triệu đô team COPPY TRADE theo một người mà trong team 11 nghìn người gọi bằng ” thầy ” tên là HÀ CÔNG TÀI. Những người BIGLEADER của team là NHÂN, THĂNG, BÌNH TRADER,… và rất nhiều nữa em có liệt kê danh sách dưới hình ảnh.

ELITE TEAM COPPY TRADE bảo hiểm vốn 100% cháy là đền! Vâng và nó đã tạo niềm tin cho mọi người bằng cách tháng 2/2021 nó đã cháy tài khoản 1000 của anh chị nhà đầu tư là 32% và nó đã chi ra đền bù số thiệt hại đó bằng tiền của ai? Của các anh chị đầu tư vốn 1000 2000 5000 mỗi tuần các anh chị đều đóng bảo hiểm cho nó 2% số vốn 20-40-100. Nó đã lấy tiền từ túi của anh chị em nhà đầu tư cả thôi! Nó đã đánh vào tâm lý và niềm tin của mọi người.

Như mọi người đã biết, ngày 16,17,18 tháng 4 các big leader cùng các leader lớn nhỏ đã có 3 ngày off điện thoại và không giao dịch tiền. Sau khi đi học về thì nó bắt đầu chiêu trò rằng ai nâng vốn lên thì sẽ được hưởng lợi nhuận 7%. Và sau khi mọi người nâng vốn thì chiều ngày 23/4 sàn bắt đầu bảo trì.

Như những lần trước đây sàn đã tạo niềm tin cho mọi người bằng cách, bảo trì nhiều lần và vài ngày, xong sau đó sẽ mở lại. Nếu ai có ý kích động hoặc nói tiêu cực sàn sập sẽ bị kích ra khỏi các nhóm! Và lần này chiêu trò cũng vậy sàn bảo trì và cuối cùng bùm 3/5/2021 sàn ra thông báo toàn bộ USDT trên tài khoản sẽ chuyển về BTOKEN với giá 10$ = 1 BTOKEN. Trong khi đó các nhà đầu tư đã mua USDT LÀ giá 24,5 và bán là 23. Sau khi mở sàn và thông báo việc BTOKEN thì kèm theo việc nó sẽ đóng web BUSSTRADE lại vào ngày 8/5/2021 để nó thoát xác như con ve sầu!

Còn các anh chị ai đầu tư nhiều nó cũng chẳng quan tâm đến, vì nó đã ăn đủ NO !!!!

1 BTOKEN của nó hiện tại chỉ 0,013 . Vậy các anh chị em tính đi những người đầu tư vào đây từ 5k trở lên đã mua với giá 24,5 kia bây giờ tính giá BTOKEN 0,013 thì đây không khác gì là lừa đảo ăn cướp tiền trắng trợn của bọn sàn!!!

Sàn này là do ai tạo ra? Và cơ sở bằng chứng đâu? Thì đây thưa mọi người em có hình dẫn chứng hết, NHÂN TÀI THĂNG vào ngày tên miền của BUSSTRADE được tạo ra là ngày anh em chúng nó ăn nhậu và hợp tác cùng nhau đăng ảnh lên Facebook! Em có khoanh đỏ cho mọi người xem!

Hiện tại rất nhiều anh chị em đã nhắn tin cho em về số tiền mình đầu tư. Và còn rất nhiều người nữa, chúng nó đã ăn trọn số tiền hơn 20 tỉ của anh chị em khác, EM Ở ĐÂY NGÀY HÔM NAY LÀ ĐƯA NÓ RA ÁNH SÁNG CHO CÁC ANH CHỊ EM! Nếu em tính ra có lẽ con số còn nhiều hơn chứ không phải chỉ dừng ở 20 tỉ!

Khi xảy ra sự cố bảo trì, các Admin đã nhanh tay xoá hết toàn bộ liên hệ của big leader và leader nhưng may thay tụi em đã chụp lại và lường trước rằng tất cả sẽ có ngày hôm nay

Các anh chị đã mất cho nó quá nhiều tiền!! Chúng nó ăn trên xương máu của mọi người! Em đọc tin nhắn số tiền của mọi người mà em chết lặng!!!

Em ở đây lên tiếng ngày hôm nay, em cần mọi người chung tay cùng em đưa nó ra ánh sáng! Vì ở đây không chỉ những người trẻ mà còn có cả những người già dành hết số tiền tích góp của mình đổ vào đây.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi