Nanoreal – Hướng đầu tư an toàn trong mùa đông Crypto

Tin vắn Crypto 15/04: 30.000 Bitcoin chảy khỏi sàn Coinbase hôm nay cùng tin tức Fantom, Ronin, Litecoin, Polkadot, Cardano, LINK, TRON
Uquid xây dựng nền tảng mua sắm hàng triệu sản phẩm kỹ thuật số Amazon theo phong cách DeFi
Ripple yêu cầu Tòa án phán quyết tóm tắt – Vụ kiện với SEC đã đến hồi kết?

Nanoreal.io là nền tảng đầu tư chung giúp chia phần vốn góp mua bất động sản thật thành hàng nghìn phần (token) giúp Nhà đầu tư (NĐT) dễ dàng tiếp cận và tham gia vào đầu tư BĐS với số vốn chỉ từ vài triệu đồng.

Crypto nói chung hay BTC nói riêng hiện nay vẫn là kênh đầu tư đầy biến động, đặc biệt trong các giai đoạn điều chỉnh, NĐT khó lòng kiếm lợi nhuận trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, dịch Covid-19 khiến các giao dịch về bất động sản ngưng trệ ở nhiều nơi. Trong bối cảnh này, Nanoreal ra đời không chỉ với ưu thế giới thiệu các sản phẩm trên nền tảng online mà còn ứng dụng các ưu điểm của blockchain như tính an toàn, bảo mật, minh bạch, chia nhỏ giá trị vốn góp và sử dụng hợp đồng thông minh để giúp người tham gia quản lý các giao dịch một cách dễ dàng và trên hết là đầu tư sinh lời tốt.

Ưu điểm của công nghệ chia nhỏ vốn góp mua chung bất động sản trên blockchain của Nanoreal.

Với nền tảng Nanoreal.io, 1 căn hộ 6,8 tỷ VNĐ có thể được “băm nhỏ” thành 1.000 phần (hoặc nhiều hơn, tùy theo yêu cầu của người bán), mỗi phần vốn góp chỉ 6,8 triệu đồng, cho 1.000 người cùng mua (hoặc ít hơn do một người mua nhiều phần).

Tức là, nhà đầu tư chỉ cần có vài triệu đồng để tham gia vào 1 bất động sản cực tốt. Giả sử, sau 1 năm, căn hộ trên tăng giá 15%, thì từng những người tham gia cũng sẽ có lợi nhuận tương ứng là 15% trên số vốn thực góp của mình.

Nanoreal giúp sản phẩm căn hộ cao cấp như The Beverly, thay vì chỉ tiếp cận được khách hàng với số vốn từ nhiều tỷ đồng trở lên, bây giờ sẽ tiếp cận được hàng với hàng triệu người có vốn đầu tư nhỏ mà phương thức mua chung bất động sản truyền thống chưa làm được, giúp cho bất động sản được bán nhanh hơn, đồng thời giúp khách hàng mua được sản phẩm thực sự tốt và tiềm năng. Yếu tố thanh khoản của bất động sản rõ ràng được nâng cao lên rất nhiều.

So sánh yêu cầu vốn để mua bất động sản kiểu truyền thống với phần chia nhỏ vốn góp của Nanoreal.

Các token của mỗi dự án trên Nanoreal.io đều được back up bởi tài sản thật, do đó token tăng giá khi BĐS tăng giá trên thị trường. Phần trăm tăng giá của Token BĐS chắc chắn sẽ không cao bằng các token/coin khác của Crypto, tuy nhiên bạn cũng có thể gia tăng số vốn đầu tư của mình thông qua việc mua nhanh khi BĐS mở bán.

Nanoreal có cơ chế giá bậc thang với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, tương tự như BĐS mở bán đầu tiên – Căn hộ cao cấp nhất nhì Vinhomes Grand Park quận 9 dưới đây:

Theo chia sẻ từ phía Nanoreal, có ba yếu tố quan trọng quyết định thành công của mô hình kinh doanh bất động sản kết hợp Blockchain mới mẻ này:

Giải pháp công nghệ của Nanoreal chính là một hướng đi mới giúp các khách hàng ít vốn tham gia được vào thị trường bất động sản.

Đây là vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi muốn bán phần góp vốn của mình mà không vướng phải xung đột trong phương thức hợp tác mua chung truyền thống. Thông thường, người bán phải hỏi ý kiến các thành viên tham gia sở hữu chung trước khi muốn bán phần vốn góp cho người khác, vì nó liên quan đến thay đổi thông tin sở hữu trên giấy chủ quyền, cũng như không dễ dàng để tìm được người có nhu cầu mua.

Nhưng với Nanoreal, NĐT có thể thanh khoản nhanh chóng trên sàn hoặc P2P tương tự như các đồng coin/token khác trên thị trường crypto hiện nay.

Trải nghiệm góp vốn mua chung bất động sản cao cấp The Beverly chỉ với 1 triệu đồng từ ngày 10/02/2022 tại Nanoreal.io.

Từ những ưu điểm nêu trên, nền tảng Nanoreal chính là giải pháp hữu ích cho các khách hàng ít vốn, tham gia mua các sản phẩm bất động sản tốt và an toàn, giúp cho thị trường bất động sản Việt Nam phát triển lành mạnh và minh bạch. Hình thức mua chung bất động sản và việc ứng dụng công nghệ blockchain vào ngành này đã phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Singapore,… hiện nay hình thức này cũng được đánh giá là xu thế trong tương lai tại thị trường Việt Nam.

Để tham gia mua chung bất động sản trên Nanoreal, NĐT truy cập vào website nanoreal.io. Sau khi tạo tài khoản, NĐT có thể đăng ký mua token khi có các BĐS mở bán.

Hướng dẫn mua token BĐS The Beverly đang mở bán:

Bước 1: Truy cập trang web http://nanoreal.io/

Bước 2: Đăng kí tài khoản

Bước 3: Vào mục “Bất động sản” chọn dự án “Vinhomes Grand Park”

Bước 4: Nhấn “Đầu tư ngay”

Bước 5: Nhập số phần hoặc số tiền muốn mua ( >= 1.000.000 VNĐ)

Bước 6: Nhấn “ Đầu tư”

Bước 7: Tiến hành thanh toán

Việc đăng ký dễ dàng đến mức NĐT có thể mua trực tiếp bằng thẻ VISA/MASTERCARD, hoặc thẻ ATM từ các ngân hàng Việt Nam. Khi việc gọi mua chung thành công, mỗi NĐT sẽ được ký một hợp đồng góp vốn bằng chữ ký số, mỗi giao dịch sẽ được lưu trên chuỗi khối dưới dạng một token để dễ dàng quản lý. Sổ đỏ và các hồ sơ pháp lý của bất động sản sẽ được doanh nghiệp niêm yết trực tuyến. NĐT cũng có thể tới xem hồ sơ trực tiếp tại văn phòng của Nanoreal.

Xem thêm thông tin về Nanoreal tại:

🌐 Website: NanoReal.io

🌟 Twitter: @NanoReal_vn

🌍 Facebook: https://www.facebook.com/groups/nanoreal/

👉 Zalo: https://zalo.me/g/hmpaaw397

👉 Cộng đồng Telegram: t.me/nanoreal_vn

🆕 Thông tin cập nhật sớm nhất tại channel: t.me/nanoreal_official

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư!!!

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi