NEAR bật lên từ đường hỗ trợ 623 ngày, đây là mục tiêu tiếp theo

Terra (LUNA) giảm 52% trong một ngày – Phân tích các đồng coin nổi bật
Ripple mở khóa 1 tỷ XRP như thường lệ trong khi duyên nợ với SEC sẽ chấm dứt vào tháng 4/2022
PayPal cho phép người dùng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba

Near Protocol (NEAR) đã bắt đầu tăng vào ngày 18 tháng 7 sau khoảng thời gian 35 ngày trong đó RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ tăng.

NEAR đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20,59 vào tháng 1 năm 2022. Nó đã đẩy nhanh tốc độ giảm sau khi tạo ra một đỉnh thấp hơn vào tháng 4 cùng năm. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đên mức thấp nhấp là $ 2,87.

Giá đã bật lên sau đó, xác nhận đường hỗ trợ tăng dần dài hạn đã có từ tháng 11 năm 2020. Cho đến nay, đường này đã phục vụ để kích hoạt một đợt tăng một cách hoàn hảo.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 7. Đây là vùng ngang liên tục hoạt động như hỗ trợ và kháng cự (biểu tượng màu xanh lá cây và màu đỏ) kể từ tháng 3 năm 2020. Do đó, cho đến khi vùng này được phục hồi, xu hướng dài hạn không thể được coi là tăng.

Cuối cùng, RSI hàng tuần nằm dưới 50 (biểu tượng màu đỏ), một dấu hiệu liên quan đến xu hướng giảm giá.

Biểu đồ NEAR/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Không giống như biểu đồ hàng tuần, biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn. Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và dường như đang trong quá trình bắt đầu một chuyển động đi lên. Nếu đúng như vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 9,30, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Toàn bộ xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng rất đáng kể trong RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây), đã phát triển kể từ ngày 12 tháng 6. Sự phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hiện đã tăng lên trên 50. Lần trước, chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50, tiếp theo là một xu hướng tăng 106%. Một chuyển động tương tự sẽ đưa NEAR đến vùng kháng cự $ 9,30.

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy rằng kể từ đáy tháng Sáu, giá đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Hiện tại, nó đang ở rất gần đường kháng cự của kênh.

Các kênh song song thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Vì vậy, cần phải có một sự bứt phá lên trên kênh ngắn hạn này để xác nhận rằng NEAR đã bắt đầu đảo chiều xu hướng sang tăng và sẽ tiếp tục tăng đến vùng kháng cự đã được vạch ra ở trên.

Biểu đồ NEAR/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi