NEAR tăng 63% kể từ đáy ngày 4 tháng 12 – 7 altcoin tăng mạnh nhất trong tuần

Tin vắn Crypto 18/04: Cơ hội mua xuất hiện khi Bitcoin xuống dưới vùng $ 39.000 cùng tin tức Ethereum, Zilliqa, Ripple, UST, Bancor
Đề xuất sửa đổi định nghĩa ‘sàn giao dịch’ của SEC là vi hiến, Coin Center phản đối
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28 tháng 4

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét bảy altcoin đã tăng mạnh nhất trong tuần qua, cụ thể hơn là từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 10 tháng 12.

Các altcoin này là:

Vào ngày 10 tháng 12, FLUX đã bắt đầu một phong trào tăng đáng kể. Điều này dẫn đến mức cao là $ 2,90. Nó chỉ thấp hơn $ 0,06 so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 2,96.

Tuy nhiên, giá đã rơi xuống ngay sau đó, tạo ra một bấc dài bên trên với cường độ 22,5%.

Tuy nhiên, có vẻ như rõ ràng FLUX đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có kể từ mức cao nhất mọi thời đại ngày 12 tháng 11. Do đó, có khả năng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Nếu token đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 4,13. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo lường toàn bộ mức giảm.

Biểu đồ FLUX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vào ngày 4 tháng 12, NEAR dường như đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 7,20. Tuy nhiên, tương tự như những gì diễn ra vào tháng 9 – tháng 10 (vòng tròn màu đỏ), token đã bật lên và lấy lại vùng này sau đó.

Kể từ đó, giá đã tăng 63%.

Những sai lệch như vậy thường được theo sau bởi những chuyển động đáng kể theo hướng khác. Do đó, có thể NEAR sẽ tiếp tục tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vào ngày 2 tháng 12, DFI đã tăng lên đáng kể và bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần. Cùng ngày, nó đạt mức cao là $ 6, chỉ thấp hơn một chút so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 6,03.

Tuy nhiên, sự sụt giảm sau đó đã xác nhận vùng $ 5,55 là kháng cự. Đây là vùng kháng cự cuối cùng trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Do đó, một sự đột phá lên trên nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lên rất nhiều.

Biểu đồ DFI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

LEO đã dần đi lên kể từ ngày 28 tháng 5. Cho đến nay, nó đã tăng gần 82%.

Nó đang tiến gần mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 3,92.

Nếu thành công trong việc di chuyển lên lên trên nó, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 5,07.

Biểu đồ LEO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BTT đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 22 tháng 6. Gần đây hơn, nó đã tăng lên từ đường này vào ngày 4 tháng 12, xác nhận nó là hỗ trợ lần thứ ba.

BTT đã tăng kể từ đó và đang tiến gần đến vùng kháng cự $ 0,005, đã có từ tháng 8. Một chuyển động lên trên nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lên đáng kể.

Biểu đồ BTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

LUNA đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 11. Vào ngày 4 tháng 12, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 78,22, tương đương với mức tăng 81,5% khi đo lường kể từ ngày 24 tháng 11.

Mức cao được tạo ra rất gần với cả mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 dài hạn (màu đen) và ngắn hạn (màu trắng) khi đo mức giảm trước đó.

Tuy nhiên, token đã tạo ra những gì giống như một đỉnh đôi (các biểu tượng màu đỏ), được coi là một mô hình đảo chiều giảm giá.

Do đó, LUNA có thể sẽ giảm trong ngắn hạn.

Biểu đồ LUNA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vào ngày 4 tháng 12, HT đạt mức thấp nhất là $ 7 và tăng trở lại. Đợt bật lên đã tạo ra một bấc dưới rất dài, được coi là dấu hiệu của áp lực mua. Hơn nữa, nó đã xác nhận vùng $ 7,70 là hỗ trợ.

Nếu HT tiếp tục tăng, các mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 11,20 và $ 14,30.

Biểu đồ HT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi