NEAR tiếp cận hỗ trợ dài hạn, bật lên hay phá vỡ?

Golden Planet – Trải nghiệm Play-to-Earn thú vị, mới nhất dành cho game thủ
DOGE và SHIB, meme coin nào sẽ hoạt động tốt hơn trong thời gian tới
Gấu ETH đang cạn kiện – AVAX, SOL, LUNA chuẩn bị breakout

Mặc dù đã bật lên từ sự hợp lưu của các mức hỗ trợ dài hạn, nhưng các chỉ báo kỹ thuật của Near Protocol (NEAR) không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

NEAR đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20,59 vào ngày 14 tháng 1. Giá đã tạo ra mức cao thấp hơn vào ngày 8 tháng 4 và đã giảm với tốc độ nhanh hơn kể từ đó.

Có thể toàn bộ chuyển động đi xuống đã được chứa bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc hiệu chỉnh.

Nếu kênh được đặt đúng vị trí, thì giá đã bật lên từ đường hỗ trợ của nó vào ngày 11 tháng 5. Đợt bật lên cũng hỗ trợ cho việc xác thực lại vùng hỗ trợ ngang $ 6,40. Kết quả của sự hợp lưu này, vùng $ 6,40 được coi là vùng hỗ trợ rất mạnh và việc phá vỡ xuống dưới nó có thể là chất kích thích khiến chuyển động đi xuống nhanh hơn.

Tuy nhiên, bất chấp sự phục hồi nhẹ, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI hàng tuần, đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ). Mặc dù chỉ báo hiện đang ở trong vùng quá bán, nhưng nó không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các chỉ số RSI hàng ngày gần như giống với số liệu hàng tuần. Mặc dù chỉ báo này đang nằm trong vùng quá bán, nhưng nó không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào. Hơn nữa, nó đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng Tư.

Cho đến khi nó bứt phá lên trên đường này, sự phục hồi đang diễn ra không thể được coi là một sự đảo ngược xu hướng.

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy NEAR đã phá vỡ xuống một tam giác đối xứng. Trong khi tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, nó thường dẫn đến sự cố khi nó được tạo ra sau một chuyển động đi xuống.

Ngoài ra, chỉ báo RSI đang giảm. Nó đã bị phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần và xác nhận đường 50 là kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Kết quả của những mức đọc này, biểu đồ hai giờ cho thấy xu hướng giảm có khả năng đã tiếp tục.

Điều này có thể gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang dài hạn $ 6,40.

Biểu đồ NEAR/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá NEAR ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi