Nên đầu tư gì với số vốn 50 triệu đồng?

(BÍ MẬT) Kinh Doanh Quán Net Lợi Nhuận Với Số Vốn Ít
Google Authenticator (2FA) là gì? Làm sao để khôi phục mã 2FA?
3 Cách kiếm tiền an toàn cùng tiền điện tử

Khi nắm giữ một mức vốn nhất định, không quá nhiều để có thể đầu tư, chắc các bạn sẽ đắn đo rất nhiều về việc làm gì để sinh lời. Trả lời cho câu hỏi trên, Finnews24.com gợi ý cho bạn những phương án để nên đầu tư gì với 50 triệu đồng.

Nên đầu tư gì với số vốn 50 triệu đồng

Nên đầu tư gì với số vốn 50 triệu đồng

Cách đầu tư với số vốn 50 triệu đồng

Tuy rằng ít, nhưng thay vì để yên và giá tiền sẽ giảm dần theo thời gian thì đây là những cách an toàn để số tiền dự trữ ít ỏi của bạn sinh lời. Hãy khám phá những cách đầu tư với số tiền 50 triệu đồng cùng Finnews24.

Đầu tư chứng khoán

Nhiều người nghĩ rằng, tham gia thị trường chứng khoán cần một số vốn lớn. Nhưng không, mức vốn tối thiểu bạn cần có chỉ là 5 triệu. Mặc dù có nhiều, giá các cổ phiếu thường đi lên theo thời gian. Khả năng sinh lời sẽ chậm nhưng an toàn đặc biệt là đối với những đầu tư dài hạn.

Có nên đầu tư chứng khoán với số vốn 50 triệu đồng

Có nên đầu tư chứng khoán với số vốn 50 triệu đồng

Nếu chưa có kinh nghiệm và kiến thức, hãy bắt đầu với các quỹ hoặc tham khảo chiến lược ‘Sao chép giao dịch’ của một số nhà môi giới uy tín.

Đầu tư tiền điện tử

Đây là một thị trường với vô vàn cơ hội khi tiền điện tử ngày càng cho thấy nhiều ứng dụng trong đời sống. Một ví dụ cụ thể là Bitcoin, với sự phát triển vượt trội, nhiều người đã nhanh chóng làm giàu khi biết nắm bắt thời cơ. Vì thế, nếu bỏ lỡ, bạn khó có thể tìm thấy một môi trường tiềm năng hơn.

Đầu tư tiền điện tử với số vốn 50 triệu đồng

Finnews24.com: Đầu tư tiền điện tử với số vốn 50 triệu đồng

Giống như vàng, Bitcoin cũng được xem là một hàng rào chống lạm phát USD hoặc EUR.

Nguồn cung Bitcoin sẽ bị giới hạn ở mốc 21 triệu Bitcoin trong tương lai, do đó, nó không bị tạo thêm quá nhiều do cách các ngân hàng in tiền tệ fiat.

Đầu tư kinh doanh online

Đầu tư kinh doanh online là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người, đặc biệt trong thời kỳ dãn cách xã hội khi Covid-19 hoành hành khiến nhiều các cửa hàng phải đóng cửa, sang nhượng mặt bằng do doanh thu giảm nhưng vẫn phải duy trì các chi phí cố định như tiền thuê nhà, điện nước,..

Một yếu tố vượt trội của kinh doanh online là vốn ban đầu thấp, hạn chế rủi ro, có thể bán nhiều mặt hàng.

Bạn nên nghiên cứu thị trường và lựa chọn những sản phẩm phù hợp để kinh doanh online như quần áo, thực phẩm,.. Dù bạn có 50 triệu, 500 triệu hay 5 tỷ đồng và bạn muốn tìm kênh đầu tư sinh lời, thì bạn chỉ nên đầu tư vào những lĩnh vực mình am hiểu để giảm thiểu rủi ro trong đầu tư và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Công nghệ Blockchain là gì?

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Phương án an toàn mà ai ai cũng từng xem xét. Việc của bạn chỉ đơn giản là tìm hiểu mức lãi suất của từng ngân hàng.

Gửi tiết kiệm ngân hàng với số vốn 50 triệu đồng

Finnews24.com : Gửi tiết kiệm ngân hàng với số vốn 50 triệu đồng

Hoạt động của các ngân hàng luôn được giám sát và đảm bảo bởi Ngân hàng Nhà nước nhằm hạn chế các biến cố, rủi ro tài chính. Vì thế, khả năng ngân hàng bị phá sản làm mất tiền của người gửi là điều không thể xảy ra.

Tuy nhiên, trái ngược với tính an toàn thì phương pháp này không mang lại mức lợi nhuận cao, nó chỉ có chức năng ngăn mất giá tiền tệ.

Có 50 triệu đầu tư gì sinh lời tốt nhất trong mùa dịch Covid-19?

Tùy thuộc vào sự am hiểu và khả năng của nhà đầu tư mà họ sẽ có những lựa chọn cho chính mình. Vì vậy, hãy bắt tay vào hành động ngay, vì càng duy trì lâu bạn càng đánh mất cơ hội của chính mình.

Trong mùa đại dịch Covid-19, việc kiếm tiền thụ động là điều vô cùng cần thiết đối với những người đang dư dã một số vốn nhất định. Nên kinh doanh đầu tư gì với số vốn 50 triệu đồng là câu hỏi của rất nhiều người trong mùa đại dịch này.

Mô hình chữ nhật (Rectangle​) là gì ? 

Finnews24 không thể đưa ra lợi khuyên chính xác cho việc bạn cần làm gì với số tiền của bạn nhưng sẽ là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn rót số vốn 50 triệu đồng vào hold các đồng coin trong dài hạn. Bởi vì các đồng coin cũng gần như vàng kỹ thuật số, bạn hãy giữ chúng để bảo toàn tài sản trước đợt lạm phát sắp tới khi mà Chính Phủ Việt Nam sẽ tung các gói kích cầu để khôi phục nền kinh tế hiện đang tê liệt do hậu quả Covid-19 để lại.

Đầu tư 50 triệu đồng vào Crypto để hold coin không có nghĩa rằng bạn phải dùng hết số tiền của mình để mua duy nhất một coin mà nên chia ra làm 6 phần. 50% số vốn tức 25 triệu đồng dùng để mua đồng coin mà bạn dự đoán tương lai có nhiều tiềm năng để phát triển nhất như ADA, SOL, BNB,…. 50% số vốn còn lại sẽ rót trải đều ra 5 coin để dùng chơi lướt sóng và bảo toàn tài sản.

Tổng kết

Bài viết trên là toàn bộ nội dung về việc kinh doanh đầu tư gì với số vốn 50 triệu đồng. Finnews24 khuyên thật lòng là bạn nên có trách nhiệm với số tiền của bản thân mình và chỉ xem nội dung này là bài viết tham khảo. Nên nhớ một điều rằng tiền đầu tư có thể lời cũng có thể lỗ đó là quy luật chung của thị trường.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi