Nền tảng này đang kết hợp hình đại diện NFT với hoạt động DEX

ETF Bitcoin trở thành động lực đẩy giá BTC lên cao kỷ lục
Khác với “biển máu” mà chuyên gia dự đoán Crypto phục hồi vào kỳ ngày nghỉ lễ của Mỹ
Những lý do vì sao có thể kỳ vọng Bitcoin chạm mốc 80.000 USD vào tháng Giêng

Ngày nay, thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) được coi là cuộc cách mạng đối với hệ thống ngân hàng truyền thống. Thật không may, trước khi nhiều người có thể rời bỏ các quy trình tài chính truyền thống trong quá khứ, người dùng phải sẵn sàng chấp nhận cách làm mới này. Nói chung, khái niệm trò chơi hóa đã được chứng minh là giúp tăng cường sự tham gia vào một môi trường không chơi trò chơi và làm cho việc học một quy trình hoặc khái niệm mới dễ dàng hơn.

Wallstreetbets , một sàn giao dịch phi tập trung, đang khuyến khích người dùng mới đón nhận thế giới DeFi này, bằng cách cung cấp một trò chơi DEX NFT gắn trực tiếp với các hoạt động DEX như đóng góp thanh khoản.

Người sáng lập DEX này, Wallstreetbets, chia sẻ niềm tin rằng “sự kết hợp của các hình đại diện NFT gắn trực tiếp với hoạt động DEX là tương lai của DeFi.”

Cộng đồng sở hữu, hướng đến người dùng

Wallstreetbets được thiết lập giống như hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung tiêu chuẩn khác. Trên nền tảng này, người dùng có khả năng giao dịch mã thông báo trong bất kỳ cặp nào trên mạng Ethereum mà không cần bên thứ ba. Những người sáng lập công ty chia sẻ rằng việc cung cấp các tính năng này phù hợp với sứ mệnh của họ là “tạo ra một sàn giao dịch nơi [người dùng] có thể giao dịch những gì họ muốn, khi họ muốn, 24/7 mà không cần trung gian.”

Wallstreetbets cũng có mã thông báo quản trị, $ WSB, theo nền tảng, cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu cho định hướng tương lai của nền tảng, bao gồm nâng cấp sàn giao dịch và các sáng kiến ​​khác do nhóm phát triển đưa ra. Theo nghĩa này, nền tảng được hứa hẹn sẽ thuộc sở hữu hoàn toàn của người dùng.

Đặc tính của Wallstreetbets là thuộc sở hữu của cộng đồng. Nhiều lần trong tiền điện tử, nhóm sáng lập giữ lại một lượng đáng kể mã thông báo và ảnh hưởng đến hướng tương lai của nền tảng. Để nền tảng thực sự phi tập trung, cộng đồng nhất quyết duy trì cấu trúc tokenomics. 

Tokenomics đề cập đến cách một mã thông báo được cấu trúc theo cách sẽ buộc người dùng chấp nhận nó và tham gia vào việc xây dựng hệ sinh thái xung quanh nó. 

Làm thế nào nó hoạt động

Để xem hoạt động của giải pháp này, người dùng có thể mong đợi phiên bản đầu tiên của NFT (còn được gọi là Wally’s, là lời ca ngợi linh vật vượn của họ, Wallstreet Wally) trong một tab trên sàn giao dịch phi tập trung. Tương tự như các trò chơi NFT khác, có mã hóa nội dung trong trò chơi và cho phép người chơi thu thập chúng dưới dạng mã thông báo không thể phân phát (NFT).

Các trò chơi dựa trên chuỗi khối sẽ hơi khác một chút. Trong khi một số sẽ thưởng cho người chơi bằng tiền điện tử, những người khác sẽ cho phép người chơi thu thập NFT trong trò chơi.

Trong trường hợp của Wallstreetbets, một số NFTS nhất định chỉ có thể được truy cập khi người dùng thực hiện các hành động nhất định trên DEX. Các hành động phổ biến có thể bao gồm giữ một mã thông báo nhất định, cung cấp thanh khoản hoặc duy trì một khối lượng giao dịch nhất định. Đổi lại, người dùng sẽ nhận được một NFT mà nhóm chia sẻ sẽ được tạo ra với sự cộng tác của các nghệ sĩ. 

Ngoài việc nắm giữ các NFT này, người dùng có thể quyết định nâng cấp, mua hoặc bán chúng bằng mã thông báo quản trị của nền tảng, $ WSB trong tương lai. . 

Đội ngũ đằng sau trò chơi NFT này đã phác thảo phiên bản 2, chủ sở hữu Wally sẽ có thể nhìn thấy những người khác sở hữu Wallstreetbets.com NFT’s trong cảnh quan với các Wally khác. Người dùng sẽ có thể xem “Trang trại chuối” khác của Wally, mô tả về cổ phần thanh khoản của chủ sở hữu NFT trên WSB Dex. Do đó, các hành động DEX tiềm năng như tăng năng suất, cung cấp thanh khoản hoặc giao dịch mã thông báo có thể được hoàn thành trong bối cảnh chính nó.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi