NEO coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử NEO từ A đến Z

HYIP Là Gì? Rủi Tiềm Ẩn Của Đầu Tư Siêu Lợi Nhuận HYIP
NFT là gì? Tìm hiểu về NFT Coin từ A đến Z
Chỉ số trung bình ngành là gì?- Lấy ở đâu?

Với những hạn chế đối với giao dịch tiền điện tử do chính phủ Trung Quốc áp đặt, NEO có tiềm năng nổi lên như một loại tiền điện tử được lựa chọn ở quốc gia được quản lý chặt chẽ. Vậy Neo Coin là gì hãy cùng Finnews24.com tìm hiểu qua bài viêt sau đây.

NEO Coin là gì? Hướng dẫn cách tạo Ví NEO đơn giản nhất - Hên Network - Cộng đồng đầu tư thời đại số

(Finnews24.com: NEO Coin là gì)

NEO coin là gì?

Neo Coin còn được mệnh danh là đồng ETH của Trung Quốc, Neo là một trong số ít những đồng tiền điện tử mang mã nguồn mở đầu tiên được ra đời bởi Trung Quốc.

NEO được thành lập với tên gọi AntShares bởi Da Hongfei và Erik Zhan tại Trung Quốc vào năm 2014 và được đổi tên thành NEO vào tháng 6 năm 2017. Đây là một nền tảng dựa trên blockchain hỗ trợ tiền điện tử của riêng mình và cho phép phát triển tài sản kỹ thuật số và hợp đồng thông minh. Về mặt đó, nó giống với mạng chuỗi khối Ethereum có trụ sở tại Hoa Kỳ.

NEO nhằm mục đích tự động hóa việc quản lý các tài sản kỹ thuật số thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh, với mục đích cuối cùng là xây dựng một hệ thống nền kinh tế thông minh dựa trên mạng phân tán.

NEO Ecosystem Growing With Two New Tokens Added - Ethereum World News

(Finnews24.com: Thông tin về đồng tiền kỹ thuật số NEO Coin của Trung Quốc)

Về mặt lý thuyết, NEO Coin mô tả Hệ thống kinh tế thông minh của mình là Tài sản kỹ thuật số + Danh tính kỹ thuật số + Hợp đồng thông minh = Nền kinh tế thông minh.

Các tài sản có thể được số hóa dễ dàng trên blockchain NEO theo cách thức mở, phi tập trung, đáng tin cậy, có thể truy nguyên và minh bạch mà không có trung gian và chi phí của chúng.

Binomo là gì? Sàn Binomo có uy tín và an toàn không?

Người dùng có thể ghi, mua, bán, trao đổi hoặc luân chuyển các loại tài sản khác nhau. Nền tảng NEO cho phép liên kết tài sản vật lý với hình đại diện kỹ thuật số tương đương và duy nhất trên mạng lưới của hệ thống. NEO cũng hỗ trợ bảo vệ tài sản. Những tài sản được đăng ký trên nền tảng có danh tính kỹ thuật số đã được xác thực và được pháp luật bảo vệ.

Nhận dạng kỹ thuật số cho phép thông tin chính có thể xác minh về các cá nhân, tổ chức tham gia và các thực thể khác tồn tại trong bối cảnh kỹ thuật số.

Hợp đồng thông minh cho phép thực hiện các giao dịch và thỏa thuận giữa các bên khác nhau mà không có sự quản lý của bất kỳ hệ thống pháp luật hoặc cơ chế trung tâm nào. Việc thực hiện các hợp đồng như vậy dựa trên mã lập trình của mạng và mã hóa cho phép truy xuất nguồn gốc, tính minh bạch và không thể đảo ngược của các giao dịch.

NEO hỗ trợ hai đồng tiền điện tử là NEO Coin và GAS. Nó hỗ trợ lập trình bằng tất cả các ngôn ngữ chính bao gồm C#, Java, Go, Python và Kotlin, tạo điều kiện cho một cộng đồng lớn các nhà phát triển dễ dàng đóng góp cho nền tảng.

NEO tập trung vào việc tuân thủ quy định

NEO Coin duy trì sự khác biệt rõ ràng với các nền tảng blockchain tiêu chuẩn khác ở trọng tâm là tuân thủ quy định. Trong khi tài sản số hóa và hợp đồng thông minh phổ biến trên các nền tảng blockchain khác như Ethereum, thì tính năng quan trọng thứ ba mà nó gọi là “nhận dạng kỹ thuật số” tách NEO khỏi phần còn lại.

Mọi cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức khác hoạt động trên nền tảng NEO bắt buộc phải có danh tính kỹ thuật số duy nhất có thể được xác minh. Mọi người, doanh nghiệp và dự án chỉ có tùy chọn giao dịch với nhau nếu bên kia có danh tính bắt buộc, điều này làm cho mạng NEO tuân thủ quy định.

Ngay cả các nút khác nhau trên mạng NEO cũng có thể cần phải có giấy tờ tùy thân trước khi chúng có thể đóng góp vào việc xác minh giao dịch và các hoạt động khác như kế toán và ghi sổ.

Bioptions là gì? Sàn giao dịch này có lừa đảo không?

Những sàn cho phép mua bán NEO Coin 

HYCM: Cung cấp một dòng tiền điện tử lớn, bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple, để giao dịch qua CFD.

Crypto.com: Nền tảng tiền điện tử được quản lý để giao dịch Neo. Biểu đồ trực tiếp và phí thấp khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Skilling: Dự đoán về giá của các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum và Ripple thông qua CFD. Các nền tảng giao dịch và các loại tài khoản khác nhau tạo điều kiện giao dịch dễ dàng.

Ví lưu trữ token NEO

Neo coin, Royalty-free Neo coin Vector Images & Drawings | Depositphotos®

(Finnews24.com: Các loại ví lưu trữ Neo Coin trên thị trường hiện nay)

Sau khi được ra mắt năm 2014, NEO coin có tổng cộng 7 loại ví phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng bao gồm:

  • NEON Wallet
  • Hardware Wallet
  • Desktop Wallet cùng NEO GUI
  • Web Wallet cùng NEO Tracker
  • NEO Wallet
  • Paper Wallet cùng Ansy
  • Desktop Wallet cùng NEO CLI

Tổng kết

Bài viết trên của Finnews24 đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi Neo Coin là gì? Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn khi tham gia giao dịch trên thị trường cryptocurrencies.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi