New Zealand xác định danh tính thi thể hai trẻ trong vali

Đường sắt cao tốc Lào – Trung ‘có lãi sau 23 năm’
Sập cầu trong lúc khánh thành
Top công ty chưa niêm yết lớn nhất tại Mỹ, số một có doanh thu hơn trăm tỷ USD

Thanh tra Faamanuia Vaaelua, phát ngôn viên cảnh sát New Zealand, hôm nay thông báo hai thi thể là trẻ em trong độ tuổi tiểu học. Các nhà điều tra đã xác định được danh tính nhưng sẽ không công khai bất kỳ bằng chứng nào có thể làm lộ tên tuổi hai em bé theo yêu cầu của gia đình.

Trước đó, ông cho hay hai thi thể có thể đã được giấu trong vali vài năm và nạn nhân là các em nhỏ 5-10 tuổi. Hai vali có kích thước giống nhau.

Hai vali nằm trong số nhiều đồ đạc một gia đình ở thành phố Auckland mua đấu giá từ cơ sở cất giữ đồ tuần trước. Cảnh sát khẳng định gia đình này không liên quan đến các thi thể và đang được hỗ trợ tâm lý do cú sốc sau phát hiện khủng khiếp này.

Kho cất giữ và ngôi nhà nơi những chiếc vali được chuyển đến sau cuộc đấu giá đều đã được chuyên gia pháp y kiểm tra kỹ lưỡng.

Cảnh sát thủ đô Seoul, Hàn Quốc hồi đầu tuần thông báo tìm thấy một phụ nữ được cho là có liên quan tới hai thi thể. Người phụ nữ đến Hàn Quốc năm 2018 và chưa từng rời đi kể từ đó. Hiện chưa rõ nơi ở của người này cũng như liệu cô có người thân khác đi cùng khi đến Hàn Quốc hay không.

Hồng Hạnh (Theo AFP)

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi