HomeTin tức chứng khoán

NextTech ra mắt quỹ blockchain trị giá 50 triệu đô la Mỹ

NextTech Group đã công bố quỹ đầu tư Next100 Blockchain (next100.vc/blockchain), có quy mô quỹ là 50 triệu đô la Mỹ, tập trung đầu tư vào cổ phiếu

Góc nhìn 19/10: Xuất hiện áp lực chốt lời?
Cổ phiếu của cổ đông lớn nhất Didi, SoftBank của Nhật Bản giảm hơn 6%
Chứng khoán tương lai Mỹ ổn định, lợi suất trái phiếu giảm hỗ trợ nhóm công nghệ
Advertisement

Chủ tịch NextTech: Từ bỏ cái cũ để cái mới sáng tạo có “đất sống”

NextTech Group đã công bố quỹ đầu tư Next100 Blockchain (next100.vc/blockchain), có quy mô quỹ là 50 triệu đô la Mỹ, tập trung đầu tư vào cổ phiếu và tài sản kỹ thuật số (Token) trong các công ty khởi nghiệp công nghệ blockchain trong giai đoạn đầu.

Thông qua phương pháp tiếp cận thẩm định 8 cách độc quyền, Next100 Blockchain dự định sẽ trở thành một chỉ báo danh tiếng thiết yếu, trở thành “ngọn hải đăng” giúp cộng đồng đầu tư tiền điện tử giải tỏa những câu chuyện khó chịu trong bối cảnh có tới 80% dự án blockchain được phân loại huy động vốn cộng đồng như gian lận.

NextTech mong muốn trở thành một nền tảng uy tín cho các công ty khởi nghiệp công nghệ Blockchain đáng tin cậy và có năng lực. Next100 Blockchain được thành lập như một quỹ đầu tư chuyên biệt cho các công ty khởi nghiệp công nghệ blockchain tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Các công ty khởi nghiệp chuỗi khối được tài trợ bởi Next100 Blockchain sẽ có quyền truy cập vào Cộng đồng chuỗi khối rộng lớn thông qua nền tảng AntLaunch của Hệ sinh thái Antex.org và Đồng tiền ổn định VNDT.com.

“Đặc điểm nổi bật nhất của Next100 Blockchain là hệ thống đánh giá toàn diện và con dấu khẳng định năng lực và tính hợp pháp của nhóm dự án. Xa hơn nữa, nhà đầu tư cho phép giao tiếp để gắn kết các Start-up với Blockchain với cộng đồng đầu tư Crypto và các quỹ uy tín khác trên thế giới, tạo thành bệ phóng cho Start-up mạnh mẽ vươn ra thị trường Crypto toàn cầu ”, Shark Nguyễn nói Hòa Bình, Người sáng lập và Chủ tịch liên doanh.

Công nghệ chuỗi khối đang dần trở thành một xu hướng công nghệ toàn cầu lớn và cơn sốt đầu tư tiền điện tử bùng nổ trong thời gian bùng phát COVID-19 đã biến nó thành một kênh đầu tư tài chính đáng kể. Theo nghiên cứu được công bố bởi CB Insight, các công ty khởi nghiệp blockchain toàn cầu đã huy động được 4,38 tỷ đô la trong quý 2 năm 2021, tăng hơn 50% theo cấp số nhân so với quý trước và gần gấp 9 lần số tiền huy động được trong cùng kỳ năm ngoái. Bất chấp động thái khó khăn của đại dịch, số lượng và tổng giá trị đầu tư của cộng đồng vào các doanh nghiệp Blockchain tại Việt Nam đã tăng đáng kể trong hai năm qua.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0