Ngân hàng HSBC khẳng định không có mối liên hệ với Công ty tài chính HSBC Việt Nam

Lợi tức trái phiếu tăng, Ca nhiễm Omicron tăng vọt và đàm phán về Ukraine – Chuyện thị trường ngày 10/1
Xuất khẩu phân bón tháng 1 tăng 682% so với cùng kỳ
Phân tích kỹ thuật phiên chiều 22/04: Chững lại đà lao dốc

Finnews24.com – Ngân hàng HSBC khẳng định không có mối liên hệ với Công ty tài chính HSBC Việt Nam

Ngay sau khi thông tin Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn Tài chính HSBC Việt Nam bị bắt giam, Ngân hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam) đã có thông tin chính thức khẳng định không có mối liên hệ với công ty này.

Ngày 21/06/2022, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét nơi ở đối với Trần Quang Sơn (Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn tài chính HSBC Việt Nam) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Khoản 4 Điều 174 Bộ Luật hình sự.

Theo đó, Ngân hàng HSBC thông tin chính thức Ngân hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam) (Tiếng Anh: HSBC Bank (Vietnam) Ltd.) không có mối liên hệ với công ty trên.

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam), là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thành lập tại Việt Nam, hoạt động theo luật pháp và quy định của Việt Nam. Thương hiệu HSBC đã được tập đoàn HSBC đăng ký và bảo hộ trên toàn cầu.

Trong suốt hơn 150 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam, Ngân hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam) luôn tập trung phát triển các sản phẩm và giải pháp, mang lại giá trị thiết thực cho người dân Việt Nam cũng như hỗ trợ sự phát triển minh bạch của thị trường tài chính Việt Nam.

* Bắt giam bị can Trần Quang Sơn, TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn tài chính HSBC Việt Nam

Hàn Đông

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi