Ngân hàng lớn nhất của Úc bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Waves tăng 230% chỉ trong 3 tuần với thiết lập 3 đỉnh tiềm năng
Elon Musk giải thích lý do tại sao ông ủng hộ Dogecoin và những dự định tiếp theo
Đây là 5 tiền điện tử có thể bứt phá mạnh mẽ khi thị trường phục hồi

Finnews24.com – Commonwealth Bank (CBA) sẽ là ngân hàng đầu tiên ở Úc cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng, bất chấp tình trạng pháp lý tại quốc gia này vẫn chưa thật sự “cởi mở”.

Ngân hàng sẽ cung cấp sản phẩm dịch vụ của mình sự hợp tác của Gemini và công ty phân tích dữ liệu Chainalysis. Khách hàng sẽ có quyền truy cập vào 10 tài sản mã hóa phổ biến hàng đầu, bao gồm Bitcoin (BitfinexUSD), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Mối quan hệ đối tác độc quyền với sàn giao dịch Gemini cho phép Commonwealth Bank tích hợp các công cụ của Gemini vào ứng dụng ngân hàng. Các dịch vụ sẽ bắt đầu vào tuần tới với hình thức thử nghiệm. Commonwealth Bank sẽ dần dần bổ sung các tính năng sau ngay đợt thí điểm đầu tiên. Một cuộc khảo sát vào tháng 10, Úc là quốc gia chấp nhận tiền mã hóa lớn thứ ba trên thế giới.

Nhận xét về quyết định có phần “táo bạo” của Commonwealth Bank, Giám đốc điều hành CBA Matt Comyn cho biết sự xuất hiện và nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử từ khách hàng tạo ra cả thách thức và cơ hội cho lĩnh vực dịch vụ tài chính, vốn đã chứng kiến ​​một số lượng lớn người chơi mới và mô hình kinh doanh đổi mới trong lĩnh vực này.

“Chúng tôi tin rằng CBA có thể đóng một vai trò quan trọng trong không gian tiền điện tử để giải quyết nhu cầu rõ ràng của khách hàng ngày càng tăng và cung cấp khả năng, bảo mật và sự tự tin trong một nền tảng giao dịch đích thực”.

Khả dĩ đây được xem là bước đi khá bất ngờ của CBA vì chỉ 2 tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã phải ngừng cung cấp hợp đồng tương lai và một số dịch vụ khác trước áp lực pháp lý căng thẳng tại thị trường Úc.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi