HomeTin tức chứng khoán

Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á – DBS gặp phải sự cố gián đoạn hoạt động

Theo báo cáo từ trang web "Russia Today" (RT) hôm thứ Tư (24/11), các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Tập đoàn DBS của Singapore, ngân hàng lớn n

Ông Đỗ Thành Nhân hoàn tất thoái vốn tại TGG và AGM
Chứng khoán châu Âu (7/10) phục hồi mạnh mẽ sau khi giá năng lượng giảm kỷ lục
Thị trường chứng khoán Châu Á bất ổn trước tình hình cuộc họp FED
Advertisement

Singapore bank DBS charts ambitious plans for digital exchange | The Star

Theo báo cáo từ trang web “Russia Today” (RT) hôm thứ Tư (24/11), các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Tập đoàn DBS của Singapore, ngân hàng lớn nhất ở Đông Nam Á, đã bị gián đoạn nghiêm trọng trong hai ngày liên tiếp.

Được biết, dịch vụ ngân hàng trực tuyến của DBS Singapore đã bị gián đoạn trên diện rộng từ sáng thứ 3. Sau khi bị hàng nghìn khách hàng phàn nàn, ngân hàng lại bị gián đoạn vài giờ sau khi dịch vụ này được nối lại vào thứ Tư.

Báo cáo của RT chỉ ra rằng sự cố kỹ thuật với máy chủ kiểm soát truy cập đã khiến ứng dụng thanh toán của Ngân hàng DBS gặp trục trặc. Hàng nghìn khách hàng đã phàn nàn trực tuyến rằng họ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình vào thứ Ba và đe dọa chuyển ngân hàng.

Ngân hàng DBS đảm bảo với khách hàng của mình vào thứ Tư rằng các vấn đề kỹ thuật đang được giải quyết và tiền gửi của họ “an toàn”, có thể được truy cập thông qua các chi nhánh của ngân hàng và các dịch vụ ngân hàng qua điện thoại.

Việc ngừng cung cấp dịch vụ trong tuần này là sự cố lớn nhất mà DBS gặp phải kể từ năm 2010. Năm 2010, máy ATM của Ngân hàng DBS bị trục trặc, dẫn đến cơ quan quản lý tài chính của Singapore phải thực hiện các biện pháp điều chỉnh.

Ngân hàng DBS là ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á, với tài sản 491,9 tỷ USD và hơn 24.000 nhân viên.

Ngân hàng có 250 chi nhánh và 1.100 máy ATM tại 50 thành phố khác nhau.

COMMENTS