Ngân hàng lớn nhất nước Ý vô tình gửi kết quả hàng quý qua email

“Người khổng lồ” Thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten ra mắt đồng tiền ảo riêng
“Trợ lý thông minh” Alexa của Amazon đang gặp phải những vấn đề lớn
Nga cảnh báo về các máy ATM tiền điện tử

Unicredit, ngân hàng lớn nhất của Italy đã vô tình gửi email các kết quả kinh doanh quý 3 tới các nhà đầu tư và các nhà phân tích vào thứ hai, sớm hơn hai tuần so với kế hoạch.

Ngân hàng đã có ý định công bố kết quả sơ bộ trong quý này vào ngày 8/11, nhưng vô tình phát hành kết quả tài chính muộn vào chiều thứ hai bằng cách tải lên trang web của mình một bảng các số liệu lịch sử với những con số ẩn nhưng vẫn truy cập được liên quan đến hiệu suất của quý thứ ba.

Sau đó nó lưu thông cùng một bảng bằng email tới các nhà phân tích và nhà đầu tư.

Một báo cáo của Unicredit đưa ra vào sáng thứ hai cho biết: “UniCredit thông báo rằng vào chiều muộn 23 tháng 10 năm 2017, một bảng chứa các kết quả tài chính của Tập đoàn đã được tải lên trên trang web của UniCredit.

“Bảng này bao gồm các số liệu sơ bộ và chưa đầy đủ có trong hai cột ẩn, nhưng có thể truy cập. Sau khi nhận ra được một ấn bản sai dữ liệu, UniCredit nhanh chóng xóa hai cột trong bảng.”

“Một bảng sai lầm đã được gửi qua e-mail cho các nhà đầu tư và các nhà phân tích tài chính. Tất cả người nhận đã được thông báo về những dữ liệu sai lệch qua e-mail.

“Theo như trên, Hội đồng quản trị của UniCredit đã được triệu tập vào sáng 24 tháng 10 năm 2017 để thừa nhận … kết quả sơ bộ và tiến hành công bố kết quả sơ bộ như vậy trước khi mở cửa thị trường lúc 9 giờ sáng, Milan thời gian [ 7 giờ sáng theo giờ GMT ] “

Kết quả sơ bộ của ngân hàng trong quý 3 đã được công bố đầy đủ. Nó cho thấy lợi nhuận hoạt động ròng tăng 34% so với cùng kỳ năm trước lên 1,2 tỷ euro (1,07 tỷ bảng Anh) trong khi lợi nhuận ròng trước thuế tăng 45% lên 926 triệu euro (825 triệu euro).

Các ngân hàng lớn khác của châu Âu bao gồm Deutsche Bank và UBS công bố kết quả quý III vào cuối tuần này.

 

Nguồn: Businessinsider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi