Ngân hàng Mega của Hoa Kỳ thiết lập Dịch vụ lưu ký Bitcoin

Dự đoán giá Bitcoin
Bitcoin chạm mốc cao nhất trong 15 tháng
Giá Bitcoin Giảm Do Thiếu Động Lực Tăng Giá Đã Tạo Ra Mức Thấp Mới Gần $ 44,000

Hoa Kỳ. những ngân hàng đã tham gia vào tiền điện tử. Sự phổ biến ngày một nâng cao của thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhu cầu phổ biến hơn từ các bạn của các nhà băng để xúc tiếp nhiều hơn và mặc dù các ngân hàng bị cấm trực tiếp duy trì quyền tự quản lý tiền điện tử, họ đang chuyển sang các biện pháp của bên đồ vật ba để tiếp cận. Ngân hàng mới nhất trong hàng dài những ngân hàng tung ra các sản phẩm tiền điện tử là Bancorp của Hoa Kỳ.

Ngân hàng đã thông báo rằng họ sẽ tung ra dịch vụ lưu ký bitcoin cho người dùng của mình. Hợp tác sở hữu người giám sát phụ NYDIG, nhà băng đã ra mắt dịch vụ lưu ký tiền điện tử trước tiên 1 năm sau cơ quan quản lý chính đã thông báo rằng những ngân hàng Hoa Kỳ được phép lưu ký tài sản khoa học số. Bancorp Hoa Kỳ là nhà băng to trang bị 5 ở Hoa Kỳ mang của cải hơn 8,6 nghìn tỷ đô la đang được quản lý.

Nhu cầu gia tăng từ khách hàng

CNBC báo cáo rằng ngân hàng đã thực hiện một cuộc khảo sát để kiểm tra sự sử dụng rộng rãi của người dùng đối với những sản phẩm tiền điện tử. Cuộc khảo sát đã phát hiện ra mối ưa chuộng to từ những các bạn to nhất của công ty, làm cho nhà băng khởi đầu tậu cách cung ứng cho người dùng của mình sự tiếp xúc sở hữu thị trường tiền điện tử. Gunjan Kedia, Phó Chủ tịch bộ phận quản lý tài sản và dịch vụ đầu tư của Bancorp Hoa Kỳ, giảng giải rằng 1 số các bạn của họ đã trực tiếp đầu tư vào thị trường tiền điện tử, nhưng những người khác đã chờ dịch vụ lưu ký được phát hành. Dịch vụ lưu ký sẽ cho phép những nhà quản lý đầu tư dùng khóa cá nhân tiền điện tử, cùng sở hữu NYDIG.

"Giá

“Những gì chúng tôi đã nghe thấy trên bảng là dù rằng toàn bộ chiếc tiền tệ với thể không tồn tại-có thể không với chỗ cho hàng nghìn đồng tiền-có điều gì đó về tiềm năng của loại của cải này và công nghệ cơ bản mà chúng tôi phải cẩn trọng để ủng hộ nó. ”

US Bancorp sẽ bổ sung tương trợ cho các dòng tiền điện tử khác khi thời gian trôi qua. Mối quan tâm tới tiền điện tử và các sản phẩm tiền điện tử rất đa dạngcác nhà đầu tư đang bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của tiền điện tử như 1 chiếc tài sản đa dạng. Kedia nói: “Tôi không tin rằng 1 nhà quản lý của cải duy nhất không nghĩ đến nó ngay bây giờ.

Các nhà đầu tư tổ chức đang đặt cược vào tiền điện tử

Dòng tiền vào thị trường đã giảm trong các tháng tốt điểm của tháng Bảy. Nhưng những tuần sắp đây đã chứng kiến ​​dòng tiền vào thị trường phục hồi từ mức phải chăng trước đó. Dòng tiền vào 7 tuần qua đã đạt tổng cộng 411 triệu đô la và niềm tin vào bitcoin đang trở lại trong số những người chơi to .

Hoa Kỳ. Bancorp không cần là người chơi to duy nhất trong cuộc đua dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Bank of New York Mellon, State Street và Northern Trust là những ngân hàng to cũng đã ban bố ý định triển khai dịch vụ lưu ký của riêng họ đối tiền điện tử.

Kedia cũng phân bua rằng Bancorp của Mỹ đã nhận được cực kỳ nhiều sự sử dụng rộng rãi từ các bạn của mình trong ETF tiền điện tử. ETF hiện vẫn đang chờ SEC giải quyết, nhưng các bạn đã sẵn sàng đầu tư vào chúng. “Chúng tôi siêu đa dạng quỹ đang hy vọng đầu tư vào ETF. Một số thực sự muốn hợp đồng lưu ký được ký vào ngày SEC duyệt ETF. ”

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi