Ngân hàng SolarisBank của Đức sẽ cung cấp dịch vụ phục vụ các công ty Blockchain và tiền ảo

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi ra mắt quỹ phát triển blockchain trị giá 93 triệu USD
Hàn Quốc: Ủy ban quốc gia lên kế hoạch để các hoạt động phát hành đồng tiền ảo trở nên hợp pháp
Mastercard đệ trình cấp bằng sáng chế cho Hệ thống Blockchain Thanh toán Thẻ An toàn

Ngân hàng SolarisBank của Đức sẽ cung cấp dịch vụ phục vụ các công ty Blockchain và tiền ảo

Các công ty tiền ảo và blockchian trong khu vực đồng tiền chung Châu Âu giờ có thể tiến hành việc kinh doanh thông qua ngân hàng SolarisBank của Đức.

Với ‘Phân xưởng Blockchain’, solarisBank sẽ cung cấp cho khách hàng các “tài khoản công ty blockchain’, những tài khoản chỉ có thể được mở bằng các loại tiền tệ được công nhận. Những tài khoản này dành riêng cho các công ty blockchain có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng, các dịch vụ gần như không được các ngân hàng tại Đức cung cấp.

Ngoài ra, với ‘tài khoản tin cậy tự động’, nền tảng ngân hàng cung cấp dịch vụ mua và bán các loại tiền tệ được công nhận bằng các trao đổi tiền điện tử toàn cầu.

Philipp Blankenagel, Trưởng bộ phận Truyền thông tại solarisBank, giải thích hoạt động này của ngân hàng nhằm kiến tạo cơ hội để làm việc với các công ty sáng tạo ảnh hưởng đến tương lai của ngành tài chính. Ngân hàng tin tưởng vào tương lai của công nghệ blockchain và tương lai của các công ty phụ thuộc vào công nghệ này.

Vẫn còn rất ít các tổ chức tài chính ở châu Âu cho phép các công ty mật mã và blockchain có thể mở một tài khoản công ty cho các giao dịch hàng ngày.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 6, ngân hàng Thụy Sĩ Hypothekenbank Lenzburg tuyên bố sẽ chấp nhận các công ty blockchain và tiền ảo làm khách hàng – nhưng dịch vụ này chủ yếu nhắm vào các công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi