Nghị sĩ Anh xem phim khiêu dâm khi họp quốc hội

Nga đưa quân tới Belarus diễn tập chiến đấu
Mỹ tố Nga định lật đổ chính phủ Ukraine
Anh báo động nguy cơ đặc vụ Trung Quốc mua chuộc nghị sĩ

Parish nói rằng lần đầu tiên ông xem nội dung khiêu dâm là tình cờ trong lúc đang lướt một trang web về máy kéo, nhưng lần thứ hai là có chủ đích. Đảng Bảo thủ đã đình chỉ tư cách nghị sĩ của ông sau khi các cáo buộc xuất hiện hôm 29/4.

Hai đồng nghiệp nữ cho hay họ đã nhìn thấy ông xem nội dung người lớn trên điện thoại khi ngồi gần họ.

“Tình huống lúc đó là tôi đang xem một trang web về máy kéo, nhưng khi ấy tôi đã truy cập vào một trang khác có tên rất giống và tôi đã xem một chút, điều mà tôi không nên làm”, ông nói. “Nhưng tội lỗi lớn nhất của tôi là vào một dịp khác, tôi đã xem chúng lần thứ hai”.

Nghị sĩ Parish cho hay điều ông làm là “hoàn toàn sai trái”. “Tôi sẽ ân hận vì hành động này suốt phần đời còn lại. Tôi đã mắc một sai lầm nghiêm trọng”, ông chia sẻ.

Parish nói rằng ông đã đứng ngồi không yên khi chứng kiến cơn giận dữ của dư luận và thiệt hại mà sự việc gây ra cho gia đình ông, khu vực bầu cử của ông và hiệp hội địa phương.

“Tôi đã sai, tôi đã ngu ngốc, tôi đã mất đi lý trí”, nghị sĩ vùng Tiverton và Honiton nói.

Parish đang phải đối mặt với một cuộc điều tra. Những nghị sĩ bị phát hiện vi phạm quy tắc ứng xử có thể phải chịu các hình phạt như xin lỗi công khai, bị đình chỉ hoặc tước tư cách thành viên quốc hội. Các chính trị gia khác cũng đã kêu gọi ông từ bỏ tư cách nghị sĩ.

Vũ Hoàng (Theo BBC)

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi