Người đàn ông chết trong vụ cháy Trump Tower đã cố gắng bán căn hộ của mình với giá 2,5 triệu USD sau khi Trump trúng cử

Hãng xe Tesla sa thải hàng trăm nhân viên
Ngân hàng Nhật Bản thực hiện kế hoạc mua trái phiếu không giới hạn. Triển vọng thị trường vàng
Cuộc chiến giành ngôi trung tâm kinh tế châu Á

 

 

Người đàn ông chết trong vụ cháy Trump Tower đã cố gắng bán căn hộ của mình với giá 2,5 triệu USD sau khi Trump trúng cử

 

Todd Brassner, một thương gia 67 tuổi sống trong một căn hộ trên tầng 50 thiệt mạng trong vụ cháy mới đây đã cố gắng bán căn hộ của mình với giá 2.5 triệu USD sau khi ông Donald Trump trúng cử nhưng không được.

 

Stephen Dwire, người là bạn của Brassner trong hơn 50 năm, nói với tờ The Times. “Tin tức khiến tôi bị ám ảnh.” Ông nói, “Làm tôi khó lòng đứng vững. Sống ở đó chẳng khác gì đang sống trong một căn cứ quân sự, nhưng khi mọi người nghe nói đó là một tòa nhà của Trump thì bạn tôi không thể bán nó.”

 

Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn gây thương tích cho bốn nhân viên cứu hỏa đã không được xác định, và các quan chức từ chối bình luận về thiệt hại tài sản của Brassner.

 

“Chúng tôi gửi lời cầu nguyện và lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và những người thân yêu của ông Brassner”, phát ngôn viên của Tổ chức Trump nói với tạp chí Times.

 

Báo cáo của Times cho biết căn hộ của Brassner không có vòi phun cứu hỏa, thứ bị cho là không cần thiết.

 

Trump Tower được xây dựng vào đầu những năm 1980, nhưng khi bộ luật năm 1999 yêu cầu những tòa nhà dân dụng ở New York cũng cần được cải tạo để lắp đặt thêm hệ thống vòi phun cứu hỏa, Tổng thống Donald Trump và các nhà phát triển bất động sản lớn khác đã chiến đấu với đạo luật, lập luận rằng các hệ thống này không cần thiết và chỉ gây lãng phí với các đơn vị phát triển.

 

Theo tạp chí Times, Brassner sống một mình với bộ sưu tập trị giá 3 triệu USD, bao gồm 100 cây guitar cổ điển, 40 bộ ampli và tác phẩm nghệ thuật của một số nghệ sĩ nổi tiếng – trong đấy thậm chí còn bao gồm bức chân dung của Andy Warhol.

 

 

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi