Người dùng Wallet Ledger cho hay không thể truy cập ví Bitcoin của mình

Tính bán thuốc kê đơn, Amazon sắp tạo ra cuộc cách mạng trên thị trường dược phẩm Mỹ?
Phân tích cặp tỷ giá GBPUSD ngày 25/1
Sau một năm bị phong tỏa, Broadway cuối cùng cũng dỡ bỏ lệnh cấm

 

Người dùng Wallet Ledger cho hay không thể truy cập ví Bitcoin của mình

 

Theo nhận xét của người dùng trên /r/ledgewallet, một trang nhỏ của reddit, Ledger Wallet đã gặp vấn đề về hiệu năng với đồng Bitcoin (BCH) trong hai ngày vừa qua.

 

Một số người dùng cho biết họ gặp khó khăn khi sử dụng BCH để giao dịch, trong khi những người khác không thể nhìn thấy số dư của họ.

 

Wallet Ledger đã tweet về vụ việc và thông báo về “Sự cố hoạt động” sau khi thấy tình hình giảm sút của các giao dịch BCH.

 

Theo thông tin nhận được thì bắt đầu từ lúc 7:10 UTC ngày 9 tháng 4, xảy ra một vấn đề tương thích với “phiên bản mới của Bitcoin-ABC (Bitcoin Cash)”. Ledger nói với người dùng rằng các khoản tiền vẫn an toàn và có thể được truy cập trong trường hợp khẩn cấp với phần mềm ví điện tử Electron Cash.

 

Nhiều người dùng trên reddit phàn nàn về thời gian giải quyết vấn đề. Giám đốc Công nghệ của Ledger Nicolas Bacca cho biết:

 

“Nhóm nghiên cứu vẫn đang điều tra. Tôi không theo dõi sát sao, nhưng nếu có dữ liệu không hợp lệ được đưa vào trình phân tích của chúng tôi, hoạt động phân tích lại chuỗi có thể mất đến vài ngày. Chúng tôi rất biết ơn sự kiên nhẫn của các bạn và xin hãy tự nhiên sử dụng  Electron Cash nếu cho rằng các chức năng của chúng tôi không hoạt động bình thường … đối với bất kỳ blogger nào cố tình trích dẫn sai lời tôi – tuyên bố này có nghĩa là một nhóm khác đang gấp rút làm việc, nhưng không phải bản thân tôi.”

 

Tính đến thời điểm này, báo cáo sự cố gần nhất của Ledger đó là:

 

“Các máy chủ chính của chúng tôi hiện đã được đồng bộ và đi vào hoạt động. Chúng tôi sẽ chạy trên một cơ sở hạ tầng suy biến để chúng tôi có thời gian đảm bảo mọi thứ đều ổn thỏa (trong vòng 12 giờ tới). Một khi chúng tôi chắc chắn mọi thứ đang hoạt động trơn tru, chúng tôi sẽ áp dụng các bản vá lỗi cho blockchain explorer Ledger và BCH trước khi đồng bộ với phần còn lại của cơ sở hạ tầng của chúng tôi.”

 

 

 

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi