Người sáng lập Cardano đối mặt với phản ứng dữ dội vì dự đoán của mình khi giá ADA tăng 22%

Tại sao các công ty khai thác tiền điện tử đang mở rộng ra ngoài Quebec
Thị trường coin hôm nay: Giá ETC chuẩn bị tăng 35%
Thị trường Coin hôm nay “Bitcoin” đang quá mua hay quá bán
  • Giá Cardano dự đoán sẽ tăng từ vùng nhu cầu quan trọng, dao động từ 1,287 đô la đến 1,318 đô la.
  • Charles Hoskinson phải đối mặt với sự chùng xuống trên Twitter do dự đoán vào tháng 7 năm 2020 của ông.
  • Một phiên tăng thành công xung quanh vùng hỗ trợ có thể đẩy ADA vượt qua các mức kháng cự ngay lập tức để gắn thẻ $ 1,61.

Giá Cardano đã giảm và dẫn đến việc kiểm tra lại rào cản nhu cầu quan trọng. Nếu người mua đến giải cứu ở đây, ADA có thể sẽ thúc đẩy và bắt tay vào một đợt tăng giá lớn.

Các dự đoán đã trở nên tồi tệ

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã tìm thấy chính mình giữa một loạt các cuộc tấn công trên Twitter như dự đoán của ông vào ngày 27 tháng 7 năm 2020.

Trong dự đoán của mình, Hoskinson đã đề cập rằng chuỗi khối Cardano sẽ chứa “hàng trăm tài sản chạy trên Cardano, hàng nghìn DApp, hàng tấn dự án thú vị và rất nhiều công dụng và tiện ích độc đáo”.

Mặc dù Cardano đã đạt được nhiều tiến bộ trong nhiều tháng với bản cập nhật Shelley , triển khai chức năng hợp đồng thông minh , khả năng tài sản gốc, v.v., nhưng mức độ tương tác với blockchain vẫn tương đối thấp. Chính xác mà nói, Cardano sẽ mất vài tháng nữa để đạt được tiến bộ trên mặt trận đó.

Tuy nhiên, người dùng Twitter không hiểu như vậy.

Anthony Sassano, một người ủng hộ Ethereum nổi tiếng, đã mỉa mai nói thêm , “Công nghệ thực sự mang tính cách mạng – bạn là một Charles có tầm nhìn xa.”

Một người dùng Twitter có tên hiển thị “Cryptos định giá thấp” đã tweet ,

Hoskin đã trả lời tweet này rằng ,

Có hàng ngàn tài sản trên Cardano. Tôi đoán bạn đã không chú ý. Rất nhiều lập trình viên học tập, đào tạo, viết lách. Rất nhiều ứng dụng khởi chạy.

Alonzo và các bản cập nhật khác

Cardano đang cố gắng mang lại chức năng danh bạ thông minh thông qua bản cập nhật Alonzo được nhiều người mong đợi. Bản nâng cấp này chứa nhiều pha testnet, được phân tách bằng màu sắc. Hoskinson đã đề cập trong một bản cập nhật video gần đây rằng có sự chậm trễ với nút 1.2.8 và bước tiếp theo sẽ được khởi chạy vào thứ Hai.

Nói về phần phụ trợ của ví Daedalus, người sáng lập nói thêm rằng nó đã được dự kiến ​​tích hợp đầy đủ vào cuối tháng 7 và tương tự đối với phần phụ trợ ứng dụng Plutus.

Giá ADA có vẻ cao bằng hoặc cao hơn

Giá Cardano đã có xu hướng giảm ổn định kể từ khi bị từ chối ở mức 1,486 đô la vào ngày 5 tháng 7. Cho đến nay, ADA đã giảm 14% và chìm vào vùng nhu cầu chính, kéo dài từ 1,287 đô la xuống 1,318 đô la. Các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá Cardano sẽ bắt đầu đảo ngược xu hướng khi các lệnh đặt mua tăng lên.

Nếu điều này xảy ra, cái gọi là “kẻ giết Ethereum” có khả năng gặp phải nhiều rào cản kháng cự lên đến $ 1,486. Tại đây, những con bò đực và những con gấu sẽ phải đối mặt với một thời điểm tạm ổn . 

Thanh nến 4 giờ quyết định đóng cửa trên mức này sẽ báo hiệu rằng xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Trong trường hợp như vậy, ADA sẽ tăng 8% để gắn thẻ hoặc quét qua ngày 15 tháng 6 mức cao nhất của ở mức 1,61 đô la .

Tổng cộng, động thái này thể hiện mức tăng 22% từ 1,318 đô la.

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT

Trong khi phản ứng từ vùng hỗ trợ trải dài từ $ 1,287 đến $ 1,318 , nhưng việc phá vỡ rào cản này là hợp lý. Nếu điều này xảy ra, những người tham gia thị trường có thể mong đợi ADA sẽ trượt đến vùng nhu cầu tiếp theo, kéo dài từ $ 1,156 đến $ 1,196.

Mặc dù động thái này có thể trì hoãn xu hướng tăng, nhưng nó sẽ không ngăn cản nó.

Tuy nhiên, mức phân tích $ 1,196 sẽ cho thấy sự hiện diện của người bán và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Nếu điều này xảy ra, giá Cardano có thể sẽ kiểm tra lại phạm vi thấp ở mức 1 đô la.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi