Người Úc bây giờ có thể mua BTC, ETH thông qua 1.200 quầy bán lẻ trên toàn quốc

Ngân hàng Citibank Ấn Độ cấm việc sử dụng thẻ tín dụng và ghi nợ mua tiền ảo
Hàn Quốc sẽ ra mắt đồng tiền mã hóa riêng mang tên “Seoul-Coin”
Các đơn vị quảng cáo tiền ảo trên Google Adwords bị ngưng hoạt động và chấm dứt tài khoản.

Người Úc bây giờ có thể mua BTC, ETH thông qua 1.200 quầy bán lẻ trên toàn quốc

 

Sàn giao dịch tiền ảo của Úc Bitcoin.com.au đã thực hiện việc bán Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tại hơn 1.200 quầy bán lẻ trên khắp nước Úc kể từ thứ năm, ngày 1 tháng 3, theo tờ báo trong nước 9Finance đưa tin.

 

Bitcoin.com.au đã hoạt động được khoảng 18 tháng và tự xưng là “một trong những trang web giao dịch Bitcoin độc lập đầu tiên ở Úc.” Ngày 1 tháng 3 là lần đầu tiên sàn giao dịch này bán đồng ETH thay vì trước đây chỉ thực hiện nhiệm vụ là kênh giao dịch BTC trên trang web của mình.

 

Rupert Hackett, Giám đốc điều hành của Bitcoin.com.au xem việc bán BTC và ETH trên nền tảng bán lẻ quen thuộc này là một cách để làm cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn với các loại tiền ảo nói chung:

 

“Thực tế là bây giờ bạn có thể mua Bitcoin và Ethereum từ cùng một nơi bạn mua đồ uống và đồ dùng văn phòng […] Đối với bất cứ ai ngần ngại mua Bitcoin bởi vì các quy trình quá phức tạp thì đây là cách hoàn hảo giúp những người mua không còn sợ khi đầu tư vào loại tiền này.”

 

Để mua tiền ảo từ một quầy báo thành viên, người tiêu dùng cần phải mua một ví tiền ảo và sau đó quét mã QR của ví với iPad mini của quầy báo. Mức mua tối thiểu được thiết lập là 50 AUD (khoảng 39 USD) giá trị của BTC hoặc ETH.

 

Hackett nói với 9Finance rằng ông hy vọng khách hàng sẽ nhận được tiền ảo trong vòng 20 phút.

 

Bitcoin.com.au nói chung sẽ tính lệ phí giao dịch là 5%, nhưng khoản phí được miễn trong ngày khai trương, ngày 1 tháng 3 trong một chương trình khuyến mại đặc biệt cùng với việc mở rộng dịch vụ của trang Bitcoin.com.au đối với các giao dịch Ethereum.

 

Úc trước đây đã có ý định thực hiện việc đưa tiền ảo và các công nghệ vào môi trường bán lẻ và tài chính truyền thống.

 

Vào tháng 12 năm ngoái, Ủy ban chứng khoán Úc (ASX) thông báo rằng họ sẽ bắt đầu sử dụng các công nghệ Blockchain để xử lý các giao dịch cổ phiếu. Vào cuối tháng 1 này, Sân bay Quốc gia Brisbane thông báo rằng họ đã bắt đầu quá trình tạo ra một sân bay hoàn toàn thân thiện với các loại tiền ảo với tất cả các hoạt động kinh doanh tại nhà ga có thể chấp nhận Bitcoin, Ethereum và Dash.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi