Nhà đầu tư cần làm gì để trở thành “Sói già phố Wall” thực thụ?

Bitcoin tiếp tục giảm giá, Hàn Quốc tính đánh thuế 24,2% đối với các sàn giao dịch tiền số
Phó Tổng Giám đốc Techcombank về SeABank làm Tổng Giám đốc
Cựu Tổng thống Hàn Quốc bị buộc tội lạm dụng quyền lực và kết án 24 năm tù

 

 

Nhà đầu tư cần làm gì để trở thành “Sói già phố Wall” thực thụ?

 

Vượt qua khuôn khổ của một bộ phim, “Sói già phố Wall” gần như là một tiết học “nhập môn” kéo dài 3 tiếng cho những ai mong muốn dấn thân vào hành trình trở thành doanh nhân thành đạt tại phố Wall. Jordan Belfort là một kẻ lừa đảo, là một tên môi giới chứng khoán lọc lõi nhưng ở hắn có 4 yếu tố thành công mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần phải học hỏi.

 

 

1. Nghệ thuật telesale đỉnh cao

 

 

Để chào bán một công ty nhỏ chẳng ai biết đến với mức giá $4000, Jordan đã dùng sự chuyên nghiệp và uy tín cá nhân để dần dần lôi kéo khách hàng vào cái bẫy hắn giăng ra. Bí quyết nằm ở chỗ Jordan đã tạo lòng tin bằng sự say mê, quyết đoán và khôn ngoan trong từng câu nói y thốt ra. Nếu muốn telesale thành công, hãy tạo lòng tin bằng cách khéo léo thể hiện đẳng cấp cá nhân nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, đáng tin để nhận được cái gật đầu từ khách hàng.

 

2. Không bao giờ ăn trưa một mình

 

Những cuộc mua bán, thương thảo có thể diễn ra ở bất kì đâu, bàn tiệc, nhà riêng, tiệc rượu ồn ào… chứ không dừng ở sau cánh cửa văn phòng. Vì thế hãy tận dụng mọi bữa ăn, mọi cơ hội mình có để biến nó thành khoản đầu tư có ích. Chính nhờ một bữa ăn trưa với tay sếp ma cô, Jordan đã được dạy các quy tắc cơ bản trong kinh doanh và được truyền cảm hứng trong bước đầu gây dựng sự nghiệp.

 

 

3. Làm việc không ngừng nghỉ

 

Tuy là tay lừa đảo nhưng Jordan là người cực kì chăm chỉ làm việc để đạt được mục tiêu đề ra. Không có thành công nào xảy ra khi không chịu “nếm mật nằm gai”, vì thế hãy tạm gác những nhu cầu bản thân đời thường và tập trung 200% sức lực vào mục tiêu của bạn để biến giấc mơ thành gia tài. Chúng ta có thể ngủ nhưng “tiền không bao giờ ngủ”.

 

4. Đặt niềm tin vào nhân viên

 

 

Jordan sẵn sàng cho một nữ nhân viên ứng trước $25000 để nuôi còn vì ông tin tưởng vào năng lực và giá trị mà nhân viên đó mang lại. Bằng việc trao lòng tin, Jordan đã xây dựng được một đội ngũ vô cùng trung thành. Khi công ty bị điều tra hay có sự thay đổi trong đội ngũ lãnh đạo, toàn thể nhân viên đã luôn ở cạnh Jordan, bảo vệ cho anh. Đó không phải là điều có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì một môi trường nào khác.

 

 

 

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi