Nhà phân tích của Bloomberg cho biết căng thẳng địa chính trị có thể mang lại lợi ích cho USD, BTC và ETH

Tin vắn Crypto 20/11: Chỉ báo SOPR cho thấy Bitcoin chưa đạt đỉnh cùng tin tức Shiba Inu, Zcash, Floki Inu, RaceFi, ZKSwap, Chainlink, Lithium Finance, TaleCraft
Vụ lừa đảo tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử! Hai anh em ở Nam Phi bốc hơi cùng 3,6 tỷ USD bitcoin
BTC vẫn còn cơ hội tăng lên $ 57.000 khi giữ trên vùng này

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg cho rằng căng thẳng địa chính trị ở Đông Âu và bối cảnh kinh tế vĩ mô hiện tại có thể không phải là điều xấu đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Mike McGlone nói trên Twitter rằng môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại bao gồm giá tài sản và lạm phát tăng có thể giữ cho giá trị của Bitcoin và Ethereum tiếp tục tăng trong năm nay.

“Bitcoin và Ethereum có thể tìm thấy nền tảng vững chắc vào năm 2022 khi lạm phát và giá tài sản tăng cao, cùng với căng thẳng xung quanh Nga và Ukraine. Tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện sức mạnh so với cổ phiếu”.

Nguồn: Mike McGlone/Twitter

Theo McGlone, cuộc xung đột vũ trang ở châu Âu được chứng minh là có lợi cho đồng đô la Mỹ. Ông cũng lưu ý rằng các stablecoin được neo bằng đồng đô la, được hỗ trợ bởi Ethereum có thể thúc đẩy giá của ETH.

“Thực tế là Ethereum có thể tạo ra đô la tiền điện tử, cùng với việc sử dụng công nghệ để giao dịch đồng bạc xanh ngày càng nhiều, sẽ giúp giá ETH tăng cao hơn trong tương lai”.

Nguồn: Mike McGlone/Twitter

Tuy nhiên, chiến lược gia hàng hóa nghĩ rằng tuần này có thể khó khăn đối với BTC.

“Bitcoin sẽ chứng kiến một tuần đầy khó khăn – lạm phát khó có thể giảm trừ khi các tài sản rủi ro giảm. Hầu hết các tài sản đều phải chịu làn sóng giảm dần vào năm 2022, khi các biện pháp chống lạm phát bắt buộc phải đưa ra, nhưng năm nay có thể đánh dấu một cột mốc quan trọng khác đối với Bitcoin”.

Nguồn: Mike McGlone/Twitter

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi