Nhà phân tích hàng đầu dự đoán cuộc biểu tình lớn cho 2 altcoin này

BNB thua lỗ ít hơn Bitcoin và ETH nhưng liệu có thể duy trì?
Các trader Bitcoin nói rằng $34K là đáy, nhưng còn quá sớm để xác định
KOL Altcoin Sherpa kêu gọi sự bùng nổ của DOGE và SHIB, đây là chiến lược của anh

Trader hàng đầu Kevin Cage dự đoán một sự bùng nổ lớn cho 2 altcoin vốn hóa nhỏ nhưng sở hữu các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.

Altcoin đứng đầu trong danh sách của trader là KILT Protocol, một giao thức blockchain mở giúp cung cấp các thông tin có thể xác thực, có thể xác minh và có thể thu hồi dựa trên xác nhận quyền sở hữu trong Web 3.0. Nhà phân tích giải thích rằng mục đích của KILT là nhằm trả lại quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân cho chủ sở hữu, khôi phục quyền riêng tư cho cá nhân và cho phép các mô hình kinh doanh sáng tạo xung quanh danh tính và thông tin đăng nhập.

“Khi chúng ta bước vào thế giới metaverse, nhu cầu về việc tuân thủ KYC sẽ rất lớn. Nhận dạng kỹ thuật số sẽ cực kỳ cần thiết, đặc biệt là với cách bạn phân cấp thông tin đó. KILT là một dự án lớn và nó sẽ tạo nên một cuộc chơi mới trong lĩnh vực này và trở thành KYC cho các dự án metaverse hàng tỷ đô, cho các dự án NFT, hay bất kỳ dự án kỹ thuật số nào theo cách phi tập trung.”

Bên cạnh đó, KOL tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng KILT đang triển khai các quan hệ đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng, chăm sóc sức khỏe và ngân hàng.

Vào thời điểm hiện tại, KILT đang giao dịch ở mức 8 đô la với vốn hóa thị trường chỉ 270 triệu đô. Theo trader, mặc dù KILT đang chứng kiến ​​rất nhiều fractals trong hành động giá sau mức tăng khủng kể từ khi ra mắt, anh chia sẻ rằng KILT dường như đang có động thái di chuyển giá tăng giống như MOVR đã từng.

Một altcoin khác cũng nằm trong tầm ngắm của Cage là Casper (CSPR), một blockchain proof-of-stake trực tiếp đầu tiên được xây dựng dựa trên đặc điểm kỹ thuật của Casper CBC.

“Nó có cùng một mô hình mà Ethereum có thể sẽ áp dụng trong tương lai. Và điều đó có thể giúp Casper vượt lên trong cuộc cạnh tranh. Đây là một lý do khiến nhiều người gọi Casper là Ethereum 3.0 hay là sự phát triển cuối cùng của Ethereum.”

Vào thời điểm của video, CSPR đang giao dịch ở mức 0,16 đô la với vốn hóa thị trường chỉ là 429 triệu đô la. Nhà phân tích chia sẻ niềm tin mạnh mẽ rằng CSPR sẽ có một tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân như Solana và sẽ tạo ra một làn sóng lớn cho các giao thức layer-1.

“Nó hiện đang trong giai đoạn tích lũy. Tôi thích mua khi nó ở ngay giai đoạn này, trước khi bất kì breakout lớn nào xảy ra. Tích lũy càng lâu, sự bùng nổ càng cao. Năm 2022 sẽ là một năm rất lớn đối với Casper khi Casper Labs bắt đầu triển khai nền tảng của mình, thông báo quan hệ đối tác với một số tên tuổi lớn từ UAE. Việc CSPR quay lại mức cao nhất mọi thời đại 1,37 là một khả năng tuyệt đối.”

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

HL

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi