Nhà phân tích số 1 phố Wall đề xuất ba cổ phiếu có mức tăng lên tới 65%

Theo dữ liệu của TipRanks, Schwartz hiện là nhà phân tích số một tại Phố Wall (trong số 7641 chuyên gia), mới đây đã đề xuất ba cổ phiếu mà ông cho là có tiềm năng. Một trong những cổ phiếu này có khả năng mang lại lợi nhuận lớn cho bạn.

Salesforce

(Nguồn ảnh: Shutterstock)

Đứng đầu danh sách là Salesforce, một công ty phần mềm điện toán đám mây chuyên nghiệp, Oppenheimer đã nhắc lại xếp hạng “tốt hơn” của mình vào cuối tháng trước.

Trong khi giữ quan điểm lạc quan, Schwartz cũng đã tăng giá mục tiêu của cổ phiếu từ $ 265 lên $ 290, cao hơn 10% so với mức hiện tại.

Schwartz cho biết trong một báo cáo với các nhà đầu tư rằng vì cơ hội thị trường khổng lồ, khả năng dẫn đầu và khả năng dự đoán của Salesforce, cổ phiếu này rất đáng để nắm giữ.

Schwartz cũng ca ngợi quyết định của Salesforce trong việc mua lại Slack Technologies, một công ty chuyên về phần mềm truyền thông, với giá 27,7 tỷ USD. Phố Wall về cơ bản không tán thành quyết định này, nhưng Schwartz cho biết: “Giao dịch này tuy tốn kém, nhưng nó hỗ trợ tham vọng tăng trưởng dài hạn của CRM.”

Cổ phiếu đã giảm khoảng 4% trong tuần qua, và bây giờ có thể là thời điểm tốt để mua cổ phiếu khi giảm giá.

Shopify

Tiếp theo là gã khổng lồ nền tảng thương mại điện tử Shopify, Schwartz tin rằng hoạt động của công ty “vượt trội so với thị trường”, với giá cổ phiếu mục tiêu là 1.700 USD / cổ phiếu. Nói cách khác, nhà phân tích tin rằng giá cổ phiếu hiện tại của Shopify vẫn sẽ tăng khoảng 14%.

(Nguồn ảnh: Shutterstock)

Trong một báo cáo cho các nhà đầu tư vào đầu năm nay, Schwartz đã viết rằng công ty là một phần quan trọng của một “thị trường rất lớn và đang tăng tốc”. Ông cũng nhấn mạnh rằng khi dịch bệnh tiếp tục thúc đẩy thương mại điện tử, công ty vẫn có cơ hội rất lớn để tăng trưởng quốc tế.

Lợi nhuận của công ty trong quý gần đây nhất là 879 triệu đô la Mỹ và tổng doanh thu là 1,1 tỷ đô la Mỹ, tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong những tuần gần đây, giao dịch cổ phiếu của Shopify khá ì ạch, và cổ phiếu đã giảm 4% trong vài ngày qua, điều này khiến các nhà đầu tư công nghệ, những người đang đầu tư ngược lại phải suy nghĩ.

Sprinklr

Một công ty khác trong danh sách là Sprinklr, công ty công nghệ đám mây, mà Schwartz gần đây đã đánh giá là “hoạt động tốt hơn thị trường”. Schwartz đã đặt giá mục tiêu cho cổ phiếu là 29 USD, tăng 65% so với mức hiện tại.

(Nguồn ảnh: Shutterstock)

Trong một báo cáo gửi cho các nhà đầu tư, Schwartz bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của Sprinklr và đề cập đến vai trò lãnh đạo của công ty trong việc quản lý kinh nghiệm, các giải pháp thời gian thực ngày càng quan trọng và lợi tức đầu tư nội bộ mạnh mẽ.

Schwartz cũng nhấn mạnh nền tảng và đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm của Sprinklr, tin rằng công ty có khả năng cạnh tranh với những gã khổng lồ điện toán đám mây như Salesforce, Microsoft và Oracle.

Kể từ khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào đầu mùa hè năm nay, giá cổ phiếu của Sprinklr đã giảm 15%, cho thấy giá cổ phiếu của công ty có thể còn rất nhiều dư địa để tăng trong thời gian còn lại của năm 2021.

SHARE