Nhà phân tích Tim Warren: XRP và ADA khá thú vị, có thể là ván cược tốt

LUNA tăng 18% trong 3 ngày bất chấp tin tức về Ukraine, giá có thể đạt 200 đô la tiếp theo?
Mong đợi điều gì cho giá MANA và SAND trong tuần này?
BTC có khả năng lặp lại động thái Q4/2020 – 5 điều về Bitcoin cần theo dõi trong tuần này

Nhà phân tích kỹ thuật Tim Warren vừa tổ chức một chương trình tiền điện tử trên kênh Coffee N Crypto. Warren gần đây cũng đã dự đoán về tương lai của XRP:

“Thực sự không thể biết XRP có thể làm gì vì nó đã bị kìm hãm quá lâu. Cũng giống như một cái lò xo – khi bạn nén nó, bạn có thể làm cho nó thật nhỏ. Nhưng khi không còn áp lực, ai biết được lò xo đó sẽ dài đến mức nào? Vì vậy, tôi không muốn giao dịch, tham gia và thoát ra bây giờ. Tôi có thể vào được bao nhiêu?”.

Warren cũng nói thêm rằng rất khó để biết khi nào lò xo sẽ không còn bị nén.

“Tôi là bò XRP và tôi tin tưởng vào XRP trong dài hạn. Tôi nghĩ nó sẽ là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất trong suốt thời gian tồn tại còn lại của nó”.

Theo Warren, khi Bitcoin giảm dưới 35.000 đô la, anh bắt đầu chuyển rất nhiều tài sản nắm giữ của mình ra khỏi các altcoin và quay trở lại với “bộ ba sức mạnh”: Bitcoin, ETH và ADA.

“Tôi nghĩ đó là ba cái tên hàng đầu. Chúng là bộ ba sức mạnh trong một thời gian và tôi sẽ nhìn theo hướng đó trong tương lai. Nhưng tôi đang bắt đầu mở rộng trở lại một chút và tận dụng một số mức giá thấp bởi vì tôi muốn đảm bảo mình không bỏ lỡ cơ hội”.

Warren nhận xét giá XRP gần đây thực sự rất thú vị.

“XRP có khả năng tăng cao tới 0,65 đô la và gần như đẩy về mức 0,68 đô la, nhưng có một số điều cần chú ý ở đây. Phe gấu đang hỏi liệu chúng ta có thể vượt qua mức 0,6 đô la không? Nếu làm được, chúng ta sẽ đạt một số lực kéo. Điều đó có thể dẫn đến đợt tăng giá tốt đẹp cho XRP. Và tôi biết tất cả chúng ta đều đang mong đợi điều đó, sau những gì phải chịu đựng từ vụ kiện”.

Nhưng quan sát từ góc độ biểu đồ, nếu XRP vượt qua mức này, có thể giá sẽ tăng trở lại đến 1,88 đô la.

“Tôi thực sự vui mừng về những gì đang xảy ra với XRP. Đà tăng giá bắt đầu vài tuần trước, có vẻ như có tiềm năng tiếp tục. Nếu vậy, hãy coi chừng tất cả holder XRP, bạn có thể rất hài lòng với các lệnh mua của mình”.

Warren nhận xét vụ kiện của SEC là chiến trường cho tất cả các loại tiền điện tử. Phán quyết đối với XRP và Ripple sẽ đặt tiền lệ cho mọi coin khác trong tương lai.

“Tôi ủng hộ XRP. Rất nhiều sàn giao dịch đã hủy niêm yết XRP vì lo sợ bị rơi vào vòng cấm của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Nhưng tôi không lạc quan như những người khác: Ngay sau khi vụ kiện kết thúc, XRP sẽ tăng giá gấp 20 lần! Tôi nghĩ điều đó hơi nực cười”.

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: Tradingview

Warren cho rằng Cardano cũng là một ván cược tốt.

“Tương tự như XRP, ADA bị kìm hãm một chút vì tình hình bất ổn, nhưng tất cả chúng ta đều biết các chỉ số cơ bản của nó rất mạnh. Đó là một coin khác mà tôi hiện không giao dịch. Tôi muốn đợi ADA bùng nổ. Tôi không dự đoán sẽ lấy lại mức 3 đô la. Tôi nghĩ cần một chút thời gian trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới. Nhưng lần này khi ADA đạt ATH mới, nó sẽ không dựa trên sự cường điệu. Đó là bởi vì họ đã chứng minh mình là một trong những loại tiền điện tử vĩ đại nhất hiện có. Còn rất nhiều ngày lạc quan ở phía trước”.

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: Tradingview

Trong 2 tuần qua, 1 tỷ đô la đã được đổ vào không gian tiền điện tử chỉ tính riêng cho Bitcoin và ETH.

“Có rất nhiều người tận dụng những mức giá rẻ mạt này. Và chắc chắn tăng trưởng trong vài tuần tới”.

Warren là một người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin. Anh ấy bị thu hút bởi khía cạnh phi tập trung của loại tiền điện tử này.

“Bitcoin thực sự là tình yêu của tôi. Nó thực sự thu hút tôi và khiến tôi muốn đầu tư. Nhưng có rất nhiều câu chuyện tiêu cực về Bitcoin ngoài kia và tình trạng sử dụng năng lượng của nó. Đó là điều khiến các dự án như XRP, ETH và ADA trở nên hấp dẫn đối với giới đầu tư tổ chức. Họ sẵn sàng đầu tư vì không tiêu tốn nhiều năng lượng và trông thân thiện hơn với môi trường. Vì vậy, ngay cả trong dài hạn, trong khi trái tim tôi hướng về Bitcoin, đầu tư khôn ngoan sẽ mang lại những cơ hội tuyệt vời với XRP, ETH và ADA. Ba coin này có thể vượt xa BTC trong dài hạn”.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi