HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Nhà Phân Tích Tom Busby Cho Biết AIOZ Và Hai Altcoin Khác Được Chuẩn Bị Để Bơm 1000 Lần

Nhà giao dịch nổi tiếng Tom Busby tiết lộ với người đăng ký của họ 3 loại đá quý altcoin vốn hóa thấp với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và tiềm năng l

Giá bạc hôm nay (22/10) được thúc đẩy bởi sự suy yếu của USD
Hợp đồng tương lai châu Âu cao hơn; Thu nhập quý 3 ấn tượng của UBS
Tin tức cặp EUR/USD di chuyển về phía 1,1750 trước dữ liệu quan trọng của Mỹ, EU

Nhà giao dịch nổi tiếng Tom Busby tiết lộ với người đăng ký của họ 3 loại đá quý altcoin vốn hóa thấp với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và tiềm năng lớn để phát triển theo cấp số nhân.

Advertisement

Mạng AIOZ (AIOZ)

Mạng AIOZ là mạng phân phối nội dung dựa trên chuỗi khối lớp 1 (CDN) mở ra kỷ nguyên truyền trực tuyến Internet mới. Trên Mạng AIOZ, người dùng chia sẻ tài nguyên bộ nhớ, lưu trữ và băng thông dự phòng để tạo ra một CDN rộng lớn có khả năng cung cấp năng lượng cho các nền tảng phát trực tuyến ở mọi nơi trên thế giới.

“Đó là một ngành công nghiệp khổng lồ và đang phát triển nhanh chóng và nó đang tăng doanh thu mỗi năm”

Anh ấy nói thêm:

“Để hiểu rõ hơn điều này, hãy tưởng tượng rằng bạn đang xem video trên điện thoại của mình. Ngày nay, video đó phát trực tuyến từ mạng phân phối nội dung. CDN là một hệ thống máy chủ ở nhiều vị trí khác nhau lưu trữ và phân phối nội dung đến người xem và thiết bị của họ, giống như video bạn xem trên điện thoại của mình ”.

Vào thời điểm của video, AIOZ đang giao dịch ở mức 0,3 đô la, giảm gần 90% so với mức 2,8 đô la ATH của nó.

Giao thức Dafi (DAFI)

Dafi giới thiệu giải pháp thay thế đầu tiên kể từ Satoshi, sử dụng phần thưởng mạng để xây dựng nền kinh tế phi tập trung. Thay vì trực tiếp phát hành mã thông báo để đặt cược và thanh khoản. Dafi gắn kết các bộ phận tổng hợp với sự chấp nhận của mỗi mạng.

“Điều này có nghĩa là nhu cầu mạng và nhu cầu mạng được phát hành của mã thông báo là tỷ lệ thuận. Bằng cách liên kết hai yếu tố này, nó thu hút người dùng lâu dài được khuyến khích lâu hơn, hỗ trợ việc áp dụng. ”

Theo nhà kinh doanh, khi nhu cầu tăng lên, tổng hợp sẽ mở rộng về số lượng. Khi nhu cầu giảm, nó sẽ giảm để ngăn chặn việc phát hành quá nhiều phần thưởng mà Dafi có thể được thực hiện bởi tất cả các mạng để thưởng cho người dùng của họ, mà không có rủi ro phát hành quá nhiều mã thông báo gốc. Nó sẽ tạo ra sự chấp nhận ổn định mà không có siêu lạm phát. Tạo chuỗi và tài chính sẽ tồn tại lâu dài.

Vào thời điểm của video, DAFI đang giao dịch ở mức 0,05 đô la, giảm gần 76% so với mức ATH là 0,2 đô la.

Mã thông báo Atari (ATRI)

Cuối cùng trong danh sách là mã thông báo Atari (ATRI). Atari Token là một loại tiền điện tử phi tập trung dựa trên chuỗi khối Ethereum. Nó được thiết kế bởi Atari Chain, một công ty con của công ty trò chơi điện tử và điện tử tiêu dùng Atari Interactive, đặc biệt cho nhu cầu của ngành giải trí tương tác.

Theo KOL tiền điện tử, kế hoạch của Atari cho mã thông báo ATRI của mình là trở thành phương tiện thanh toán phổ biến cho ngành công nghiệp trò chơi điện tử, cho phép các nhà phát triển và nhà xuất bản các tùy chọn mới để kiếm tiền từ sản phẩm của họ, tích hợp hợp đồng thông minh, bảo vệ tài sản trong trò chơi, và hơn thế nữa.

Vào thời điểm của video, DAFI đang giao dịch ở mức 0,06 đô la, giảm gần 90% so với ATH là 0,7 đô la.