HomeUncategorized @vi

Nhà sản xuất bia Nhật Bản Asahi tìm cách giảm một nửa nợ sau khi mua tài sản ở Úc

Tập đoàn Asahi Group Holdings của Nhật Bản cho biết họ sẽ đặt mục tiêu giảm một nửa nợ và từ bỏ các khoản đầu tư ra nước ngoài sau khi chi 11 tỷ USD đ

20 Beautiful Chinese Wedding Practices
Hợp đồng tương lai JPY ngày 23.9
Marriage Lesbian Satisfaction ShirtTwo Brides Are Better Than A single

Tập đoàn Asahi Group Holdings của Nhật Bản cho biết họ sẽ đặt mục tiêu giảm một nửa nợ và từ bỏ các khoản đầu tư ra nước ngoài sau khi chi 11 tỷ USD để mua lại các hoạt động của Anheuser-Busch InBev tại Úc.

Bia Asahi Super Dry | bia nội địa Nhật Bản

“Về cơ bản, chúng tôi không xem xét bất kỳ vụ mua lại quy mô lớn nào,” Atsushi Katsuki, người trở thành giám đốc điều hành mới của Asahi vào tháng 3, cho biết.

Chủ sở hữu của các thương hiệu bao gồm Asahi Super Dry, Peroni và Pilsner Urquell sẽ đặt mục tiêu giảm nợ EBITDA (thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao) xuống ba lần từ sáu lần vào cuối tháng 12.

Năm ngoái, Asahi đã giành được sự chấp thuận theo quy định để mua thương hiệu Carlton & United Breweries (CUB) của Úc sau khi đồng ý bán các tài sản khác tại nước này. Katsuki trước đây đã lãnh đạo các hoạt động của Asahi tại Úc và Châu Đại Dương trước khi trở thành giám đốc tài chính vào năm 2019. Tại các thị trường trưởng thành như Nhật Bản và Châu Âu, Katsuki nói với Reuters rằng anh muốn “cao cấp hóa” các sản phẩm: bán đồ uống với giá cao hơn khi dân số thu hẹp đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng cao. có thể không còn được nữa.

Advertisement

Tại Nhật Bản, Asahi đã bị ảnh hưởng nặng nề hơn so với các đối thủ bởi đại dịch COVID-19 do phụ thuộc vào việc bán keg cho các nhà hàng và quán bar – khu vực đã phải vật lộn trong bối cảnh cuộc khủng hoảng kéo dài. Mặc dù vậy, công ty vào tháng 2 dự báo lợi nhuận hoạt động cả năm của họ sẽ vượt qua giá trị trong năm 2019.

Nhà sản xuất bia Nhật Bản Asahi tìm cách giảm một nửa nợ sau khi mua tài sản ở Úc.

Theo Reuters

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: