Nhân 5 lần lợi nhuận bằng cách giao dịch tiền điện tử với OCTAFX

Cập nhật thị trường tài chính 22/5/2020
Người dùng Binance ở Hồng Kông sẽ không thể giao dịch các sản phẩm phái sinh
Citadel Securities (Châu Âu) báo cáo doanh thu năm 2019 giảm sâu 30%

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng OctaFX hiện đang cung cấp cryptocurrencies (Giao dịch CFDs với tiền điện tử -ND). Các sản phẩm mới bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple hiện đã có trên MT4 và MT5 của chúng tôi, với đòn bẩy 1: 5.

 

 

Một số lợi ích của cryptocurrencies:

* Tính cạnh tranh cao
Hiện tại, BTCUSD, ETHUSD, LTCUSD và XPRUSD là một trong số các công cụ dễ lên giá nhất trên thế giới. Biến động hàng tuần của Bitcoin có thể lên đến 35.000pt.

* Đòn bẩy đáng kể
OctaFX cung cấp đòn bẩy 1: 5, có nghĩa là các nhà kinh doanh của chúng tôi có thể kiếm được gấp năm lần bằng cách giao dịch cryptocurrency. Kết hợp với sự biến động vượt trội của mật mã, mức độ đòn bẩy đó tạo ra cơ hội hấp dẫn. Các nhà đầu tư có cơ hội thử nghiệm các chiến lược bí mật trong phiên bản beta của chúng tôi đã kiếm được hơn 380.000 đô la trong những tháng gần đây.
* Xu hướng mạnh
Chỉ trong một tháng, giá của Bitcoin đã tăng từ $3000 lên $6.000. Tổng vốn hóa thị trường của những bí mật này đã đạt mức kỷ lục cao – hơn 120 tỷ đô la Mỹ. Và các nhà phân tích dự đoán rằng mật mã sẽ tiếp tục xu hướng tăng lên trong tương lai.
* Hệ thống thanh toán tiện lợi
Các nhà đầu tư có thể đơn giản và dễ dàng thu hồi lợi nhuận bằng tiền tệ ưa thích của họ mà không cần phải trao đổi crypto để lấy về và chuyển nó bằng các ví điện tử
Tham gia cộng đồng buôn bán mật mã trên toàn thế giới với nhà môi giới yêu thích của bạn – OctaFX!

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi