Nhận định về các đồng tiền ảo BTC, ETH, DOGE

0

  • Bitcoin đã rơi xuống phạm vi dưới SMA 20 ngày, đe dọa mức 50k
  • Ethereum theo sau Bitcoin nhưng thấp hơn khi SMA 100 ngày để ý mức hỗ trợ
  • Động thái bùng nổ của Dogecoin có thể chưa kết thúc

ĐỘT PHÁ KỸ THUẬT BITCOIN
Thị trường tiền ảo hôm nay ghi nhận đồng Bitcoin đang có xu hướng giảm, giảm mạnh nhất hàng ngày kể từ tháng 2, giảm hơn 7%. Mức giảm hiện tại đã ăn vào gần một nửa số tiền mà Bitcoin đã đạt được kể từ mức thấp nhất trong nhiều tháng vào cuối tháng 4. Trong quá trình này, BTC / USD đã vi phạm dưới mức Trung bình động đơn giản (SMA) trong 20 ngày, điều này có thể làm tăng thêm áp lực kỹ thuật đối với tiền điện tử.

Hơn nữa, đà giảm có thể sớm tăng tốc nếu chỉ báo MACD cắt xuống dưới đường tín hiệu của nó. Khu vực hỗ trợ kỹ thuật đầu tiên giảm điểm là SMA 100 ngày gần 51,678. Tiếp theo sẽ là mức thoái lui Fibonacci 61,8% từ mức di chuyển từ tháng 4 đến tháng 5. Mức thấp hơn nữa nằm ở mức 50k quan trọng về mặt tâm lý, nếu bị phá vỡ, có thể sẽ gây áp lực chi phí đáng kể lên Bitcoin. Ngoài ra, việc lấy lại SMA 20 ngày có thể là chìa khóa để khôi phục năng lượng tăng giá.

BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY BTC / USD

tiền ảo hôm nay

ĐỘT PHÁ KỸ THUẬT ETHEREUM
Ethereum đang thoát khỏi mức thua lỗ hàng ngày tồi tệ nhất kể từ ngày 24 tháng 4, giảm 5,59% vào thứ Ba. ETH đã phục hồi một phần của những khoản lỗ đó nhưng vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại gần đây. Do sức mạnh trong xu hướng rộng lớn hơn của Ethereum cao hơn, đợt pullback gần đây có thể chỉ là một đợt pullback trước khi tăng cao hơn. Điều đó nói rằng, việc phá vỡ trên 3.530 sẽ đặt tiền điện tử ở mức cao nhất mọi thời đại mới, với mức kháng cự quan trọng tiềm ẩn là mức tâm lý 4.000.

Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) vẫn nằm trong vùng quá mua. Giá có thể giảm nhẹ trước khi tăng cao hơn để điều chỉnh các điều kiện mua quá mức. Nếu vậy, mức thoái lui Fibonacci 23,6% có thể cung cấp hỗ trợ, nhưng một đợt pullback sâu hơn sẽ thấy mức 3.000 và Fib 61,8% là các khu vực có khả năng cho phe bò lùi lại, với hỗ trợ trung gian có thể được cung cấp từ Đường trung bình động hàm mũ 50 ngày (EMA – đường màu xanh lam).

BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY ETH/USD

tiền ảo hôm nay

ĐỘT PHÁ KỸ THUẬT DOGECOIN
Dogecoin đã đóng gói năng lượng tăng bùng nổ nhất trong không gian tiền điện tử trong vài tuần qua. Vào cuối tháng 4, một đợt bán tháo đã khiến sự gia tăng trước đó của tiền điện tử rơi vào tình trạng nguy hiểm, nhưng sức mạnh lại xuất hiện và đẩy giá cao hơn một lần nữa. Động thái ngay lập tức dường như được hướng dẫn cao hơn bởi đường EMA 9 ngày của nó (đường màu xanh lam) trước khi tăng cao hơn trong 48 giờ qua.

Một động thái cao hơn có thể sẽ chứng kiến mức kháng cự trong ngày được thấy vào đầu tuần này ở mức tâm lý 0,60. Mức mở rộng Fibonacci 161,8% sẽ đóng vai trò là mức kháng cự nhanh chóng và sau đó là mức mở rộng Fib 261,8% ngay trên ngưỡng tâm lý 90 – với các mức tâm lý can thiệp ở ngưỡng 70 và 80. Ngoài ra, một động thái thấp hơn có thể sẽ trở lại mức cao nhất vào cuối tháng 4 trước khi đường EMA 9 ngày nói trên hoạt động.

BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY DOGECOIN

tiền ảo hôm nay

Nguồn: DailyFX

SHARE