Nhận định về giá Bitcoin của Goldman Sachs

Goldman cảnh báo thu nhập của Apple có thể giảm trong năm nay do nhu cầu “sụt giảm một cách nhanh chóng” ở Trung Quốc
Goldman Sachs, Google, Citigroup nằm trong số những nhà đầu tư lớn nhất vào công nghệ blockchain
Một DJ part-time vừa trở thành tân CEO của ngân hàng tỷ đô Goldman Sachs

Sự hồi phục của Bitcoin đã khiến các nhà đầu tư tự hỏi Bitcoin đến khi nào sẽ ổn định. Goldman Sachs tin rằng $ 8,000 sẽ là mức hợp nhất cho tình hình hiện tại.
Giá của Bitcoin đã vượt qua mức $ 5000, $ 6000 và $ 7000 trong vài tuần vừa qua, nhưng các nhà phân tích kỹ thuật mong đợi nó sẽ tăng cao hơn. Theo Goldman Sachs, mức giá  dự kiến ​​sẽ xảy ra là 8000 USD.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư,phó chủ tịch Goldman Sheba Jafari đã viết: “Thị trường đã cho thấy bằng chứng của một sự hồi phục kể từ khi phá vỡ mức 6.044. Mức tiếp theo sẽ tập trung vào mức 7.941. Có thể sẽ ổn định ở đó trước khi tiếp tục tăng cao. “

Xu hướng tăng trong dài hạn
Mặc dù Goldman Sachs đã cảnh báo trước các nhà đầu tư về việc mong đợi một đợt tăng nhanh chóng trong khoảng 8000 USD, họ hy vọng nó sẽ tăng lên sau khi hợp nhất.

Tham khảo Lý thuyết sóng Elliot, Jafari viết: “Cho rằng đây chỉ là một phần ba trong năm sóng lên, ý nghĩa của nó là bitcoin có tiềm năng tăng nhiều hơn theo thời gian”.

Tăng gấp đôi mục tiêu trước đó
Mức giá mục tiêu hiện tại là 8000 USD gấp đôi mức giá 4000 USD dự đoán của Sheba Jafari cách đây bốn tháng. Do nhiều yếu tố bao gồm quy định của chính phủ, khó khăn, và các liên kết mới cho tài chính chính đều có xu hướng ảnh hưởng đến giá cả, nhìn vào bảng xếp hạng giá cả không đủ để đưa ra dự báo đáng tin cậy. Nhiều nhà phân tích, bao gồm Ronnie Moas, đã điều chỉnh dự đoán giá của họ cho Bitcoin.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi