Nhiều dấu hiệu cho thấy tiền ảo Bitcoin sẽ có một mùa thu rực rỡ

Khuyến nghị giao dịch cùng FxPro: Liệu Bitcoin có lội ngược dòng?
Bất chấp mức tăng mạnh, Bitcoin vẫn nhận được sự hỗ trợ từ nhiều tố
Hiệp hội Bitcoin trở thành một hiệp hội phi lợi nhuận của Thụy Sĩ dành riêng cho Satoshi Nakamoto

Bitcoin steuert auf 60.000-Euro-Marke zu - Kryptowährung im Höhenflug |  Wirtschaft

Ngân hàng DBS, DBS Vickers (DBSV), đã được Cơ quan tiền tệ Singapore cấp phép như một tổ chức thanh toán chính theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán. Bộ phận môi giới cho biết động thái này cho phép họ chính thức cung cấp dịch vụ tại Singapore thông qua Sàn giao dịch kỹ thuật số Ngân hàng DBS.

Singapore đã chính thức bước vào một cột mốc mới và hệ sinh thái kỹ thuật số đang nhanh chóng phát triển. Các tín hiệu kỹ thuật của Bitcoin cho thấy giá hiện tại rất khó giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ và bước sang mùa thu tháng 10, liệu việc tái tạo lại quá trình thăng trầm vào mùa hè và phục hồi mùa thu có thực sự hiệu quả?

Người mua bitcoin tích cực trong phiên châu Á sáng thứ Sáu, vì sự điều chỉnh vẫn bị giới hạn ở mức hỗ trợ 40.000$. Mức kháng cự ban đầu là 45.000$, có thể hạn chế mức tăng thêm trong ngắn hạn.

Trong phiên châu Á sáng thứ Sáu, Bitcoin được báo cáo ở mức 43.593,90. Đà giảm đang bắt đầu yếu đi, điều này có thể khiến người mua chủ động. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ 4 giờ tiếp tục tăng từ mức quá bán cực đoan của tuần trước, cho thấy giá đã bắt đầu ổn định sau một tháng biến động.

Tuy nhiên, chỉ số RSI trên biểu đồ hàng giờ đang giảm từ mức quá mua, có nghĩa là người mua trong ngày đang bắt đầu chốt lời, mặc dù mức hỗ trợ từ 40.000 đến 42.000 có thể ổn định trong một khoảng thời gian ngắn. Sắp tới tháng 10, một số nhà phân tích dự đoán giá tiền điện tử sẽ phục hồi. Theo dữ liệu, về mặt lịch sử, Bitcoin đã tạo ra lợi nhuận tích cực trong quý 4, điều này có thể hạn chế áp lực bán.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy hỗ trợ hoặc mức giá mà tại đó tài sản sẽ không giảm xuống dưới 40.000 đô la trong một khoảng thời gian, mặc dù mức kháng cự vẫn mạnh gần 50.000 đô la và người mua đã chốt lời tại đây vào đầu tháng này. Về mặt lịch sử, thị trường chứng khoán cũng sẽ tạo ra lợi nhuận tích cực vào tháng 10, mặc dù nó dễ bị biến động, tháng 11 thường là tháng mạnh nhất đối với chứng khoán và tiền điện tử.

Theo dữ liệu được tổng hợp bởi các nhà phân tích tiền điện tử Kaiko, một vài ngày trước khi các kế hoạch khuyến khích chính của blockchain Celo, Avalanche và Algorand được công bố, khối lượng giao dịch và giá của các mã thông báo tương ứng của họ trên tất cả các sàn giao dịch tập trung đã tăng đều đặn. Ví dụ: trước khi Algorand công bố quỹ phi tập trung (DeFi) trị giá 300 triệu đô la của mình, giá token ALGO của nó đã tăng trong vài ngày và mức tăng giá tích cực này hầu như không bị ảnh hưởng bởi việc bán tháo trên thị trường vào thời điểm đó.

Công ty tư vấn toàn cầu FundStrat đã viết vào thứ Tư rằng mùa thu “thị trường gấu bắt đầu ngủ đông”, đề cập đến xu hướng tạo ra lợi nhuận tích cực của Bitcoin vào tháng 10. Họ cho biết: “Nhìn chung, Bitcoin hoạt động khá tốt trong tháng 10, thường là sau màn trình diễn tồi tệ vào tháng 9 và phục hồi nhanh chóng. Chúng tôi nghĩ rằng điều này hữu ích cho các nhà đầu tư đang thất vọng vì sự biến động gần đây của dữ liệu”.

Email CoinDesk đã chỉ ra rằng cuối cùng thì Bitcoin cần phải vượt qua mức giá đóng cửa hàng ngày là hơn 47.000 đô la để đánh dấu sự tiếp tục của một xu hướng tăng giá rộng hơn.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi