Nhịp đập Thị trường 13/06: Rớt mạnh đầu phiên

Dòng tiền yếu lại cản trở đà phục hồi của nhà sản xuất thép – Thyssenkrupp
Quản lý Quỹ Đầu tư MB gom gần 6 triệu cp PXL
Cơn bão thị trường toàn cầu ngày 8/7: Tất cả các danh mục bị bán tháo

Finnews24.com – Nhịp đập Thị trường 13/06: Rớt mạnh đầu phiên

Thị trường chứng khoán mở cửa phiên thứ Hai đầu tuần cực kỳ tiêu cực. Các chỉ số đồng loạt giảm sâu. VN-Index rớt hơn 30 điểm ngay sau phiên ATO và hiện đang giao dịch quanh mức 1,253 điểm; HNX-Index giảm mạnh hơn 8 điểm và đang giao dịch quanh mức 298 điểm.

VN30-Index cũng giảm mạnh hơn 31 điểm. Bên bán chiếm ưu thế hoàn toàn trong rổ VN30 với toàn bộ các mã cùng hiện sắc đỏ. Trong đó, VRE (HM:VRE), PLX (HM:PLX), GVR (HM:GVR) và PNJ (HM:PNJ) là những mã giảm mạnh nhất với mức giảm từ 4%-5%.

Toàn bộ các nhóm ngành đều đang hiện sắc đỏ. Trong đó, các ngành như bất động sản, ngân hàng, dầu khí đang là những nhóm có ảnh hưởng tiêu cực nhất đến thị trường.

Ở ngành chế biến thủy sản, nhiều ông lớn đang có mức giảm khá mạnh. Cụ thể, ACL nằm sàn ngay đầu phiên. IDI, FMC, CMX (HM:CMX) cùng giảm hơn 6%, VHC (HM:VHC) giảm mạnh gần 6%, ANV (HM:ANV) rớt hơn 3%.

Ngành chứng khoán cũng đang là một trong những ngành giảm mạnh nhất trong phiên. Các cổ phiếu như VND (HM:VND), SSI (HM:SSI), VCI (HM:VCI), HCM hay MBS (HN:MBS) cùng giảm từ 3%-5%.

Lý Hỏa

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi