Những chú gấu chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới vào Bitcoin

Bất chấp giá đang dưới $3k, tiềm năng tăng của ETH là rất lớn
(KHUYẾN NGHỊ GIAO DỊCH HÀNG NGÀY) BTC đối mặt với mức sụp đổi lớn nhất
Top 100 holder nắm giữ 52% nguồn cung APE trong khi giá đạt mức cao mới

Bitcoin đã giảm 3,1% vào thứ Ba, kết thúc ngày ở mức 20,3 nghìn đô la, nơi nó đang củng cố vào sáng thứ Tư. Ethereum đã mất 3,1% trong 24 giờ qua, dẫn đầu các altcoin khác giảm 1,9% (Cardano) xuống 6,9% (Shiba Inu).

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, giảm 2% qua đêm xuống còn 911 tỷ USD. Chỉ số thống trị của Bitcoin vẫn ở mức 42,5%. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã tăng 3 điểm lên 13 vào thứ Tư và vẫn ở trong trạng thái “sợ hãi tột độ”.

Bitcoin đã giảm vào thứ Ba sau thị trường Hoa Kỳ, nơi những con gấu lại chiếm thế thượng phong, chiếm hơn 3% so với chỉ số Nasdaq.

Bức tranh kỹ thuật địa phương khá đáng lo ngại. Sự phục hồi gần đây có thể đủ để củng cố lực lượng giảm giá trước một cuộc tấn công mới. Các nhà giao dịch nên sẵn sàng cho thử nghiệm mức thấp mới ở mức 18 nghìn trước khi kết thúc tuần này nếu tâm trạng trên thị trường tài chính không đảo ngược.

Theo CoinShares, dòng vốn chảy ra từ các quỹ tiền điện tử vào tuần trước đã lên đến mức cao nhất mọi thời đại là 423 triệu đô la, với hầu hết các khoản tiền được rút ra đều đến từ các sản phẩm dựa trên bitcoin. Động lực là sự ra mắt của quỹ ETF bitcoin nghịch đảo đầu tiên của ProShares, cho phép các nhà đầu tư mở các vị thế bán khống trong tiền điện tử.

Nói một cách đơn giản, các tổ chức từng là động lực quan trọng cho sự tăng trưởng của Bitcoin và Ether trong vài năm trước hiện đang bán bớt những tài sản này, gây thêm áp lực lên toàn bộ thị trường. Những gì thị trường tiền điện tử thiếu hiện tại là các tổ chức HODLer dài hạn,
Bank of America cho biết những lo ngại về mùa đông tiền điện tử đã không làm hạ nhiệt sự quan tâm của nhà đầu tư đối với ngành.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã làm rõ lập trường của mình về bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, gọi nó là một loại hàng hóa. Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor cho biết họ sẽ cho phép các chính trị gia và chính phủ hỗ trợ bitcoin như một công nghệ và tài sản kỹ thuật số.

Theo một cuộc khảo sát của Mastercard, ở Mỹ Latinh, 51% người dùng thẻ của hệ thống thanh toán đã mua tiền điện tử. Khoảng một phần ba số người được hỏi đã đầu tư vào các đồng tiền ổn định. Đầu tư vào các dự án NFT và DeFi khá phổ biến.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi