Những đồng coin sẽ lên sàn Binance năm 2022

Dash coin là gì? Dự đoán tương lai của đồng Dash
Nodle Network là gì? Thông tin chi tiết về Nodle Network và token NODL
Những điều bạn không nên làm khi diễn ra stock market crash

Đối với những nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử, thời điểm khi một đồng coin vừa lên sàn chính là cơ hội vàng để tham gia bỏ vốn và các đồng coin được ra mắt trên Binance là một trong những tâm điểm thu hút dòng vốn. Vậy sẽ có những đồng coin nào được niêm yết trên sàn Binance trong năm 2022? Nếu muốn tìm kiếm thời cơ tốt, hãy xem xét bài viết này cùng Finnews nhé.

Top coin sắp được niêm yết trên sàn Binance năm 2022

Top coin sắp được niêm yết trên sàn Binance năm 2022

Những đồng coin sắp lên sàn Binance năm 2022

Ngày càng có nhiều đồng coin hơn được tạo ra để phục vụ nhiều dự án khác nhau và không ít trong số đó có tiềm năng lớn sẽ được niêm yết trên Binance. Hãy cùng Finnews24 điểm qua tên những đồng coin sắp lên sàn Binance trong năm 2022:

Những đồng coin sắp được lên sàn Binance năm 2022

Những đồng coin sắp được lên sàn Binance năm 2022

Quarashi (QUA)

Crypto Shield Token là một mã giảm phát được tạo ra bởi một nhóm nhà phát triển với mục đích to lớn là thay đổi thế giới bằng cách cách mạng hóa hệ thống tài chính thông qua một nền tảng thân thiện với môi trường.

Dự án này hiện đã được ICO trên sàn Binance và trong tương lai tới nó sẽ chính thức niêm yết trên sàn này. Với mong muốn giúp các nhà đầu tư giảm chi phí giao dịch, nhanh chóng và kiếm được thu nhập thụ động từ tiền điện tử & Token.

Thông tin chi tiết của đồng tiền như sau

 • Tên mã thông báo: Crypto Shield
 • Giá danh nghĩa 1smt = 0,025USD
 • Tổng số mã thông báo được sản xuất7 BN smt
 • Token chưa bánGhi thông minh Contrac
 • Loại mã thông báoERC-20
 • Số tiền giao dịch tối thiểu1 ETH / 1 BTC / 1 LTC

Airdrop coin là gì? Phân loại và Lợi ích từ Airdrop coin

Ouro – OGS

OURO là dự án được tạo ra như một kho lưu trữ giá trị nhằm chống lại lạm phát được hỗ trợ 1-1 bởi các tài sản crypto được lưu trữ trong Nhóm dự trữ và giúp quản trị cộng đồng ở Ouro.

Ouro - OGS| Đồng coin sẽ list bianance năm 2022

Ouro – OGS| Đồng coin sẽ list bianance năm 2022

Ouro có mục tiêu là hình thành hệ thống lưu trữ giá trị cho những diễn biến như lạm phát trên BSC, giúp hoán đổi tài sản ngang hàng và theo thông tin được cập nhật, OURO có thể tăng tối đa 3% mỗi tháng.

Thông tin chi tiết của đồng tiền như sau

 • Token để bán: 50,000,000 OGS
 • Giá ICO: 0.025000$
 • Mục tiêu gây quỹ:1,250,000$
 • Tổng khối lượng cung: Chưa rõ

Bioconomy – BICO

Biconomi là giải pháp để hỗ trợ các nhà sản xuất và người dùng WEB 3.0 bằng đơn giản hóa các giao dịch. Mã này đẩy nhanh tốc độ bằng cách giúp cho các thành phần kết hợp, tương tác với nhau.

Nếu sử dụng Bioconomy, quá trình thanh toán sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Mạng Biconomy sẽ giải quyết khó khăn trong những công việc như mở ví, mua crypto, lưu trữ khóa cá nhân và trả tiền gas.

Meme Coin là gì? Có nên đầu tư vào Meme Coin hay không?

Vulcan Forged (PYR)

Vulcan Forged là một dự án dựa trên cộng đồng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các trò chơi blockchain đẳng cấp thế giới bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển bằng nhiều cách.

Bạn có thể truy cập trò chơi phổ biến và thị trường NFT khổng lồ để mua và bán tài sản kỹ thuật số trong game. Toàn bộ hệ sinh thái này sẽ được cung cấp bởi mã thông báo giải quyết, đặt cược và tiện ích PYR.

JasmyCoin (JASMY)

Binance sẽ chính thức niêm yết JasmyCoin (JASMY), mở giao dịch cho các cặp JASMY / BTC, JASMY / BNB, JASMY / BUSD và JASMY / USDT. Đây là đồng tiền điện tử có lộ trình phát triển khá rõ ràng.

Jasmy được biết đến là một mạng thị trường dữ liệu nơi người dùng có thể bán dữ liệu của họ được tạo ra từ các thiết bị Internet of Things (IoT) cho các doanh nghiệp khác nhau.

Mã thông báo JasmyCoin dựa trên tiêu chuẩn ERC 20 để hỗ trợ thanh toán một cách nhanh chóng, tuy nhiên nó không giới hạn về mục đích sử dụng.

Happy Land – HPL

Happy Land là một cái tên mới trên thị trường NTF, người chơi sẽ vào vai chủ trang trại để chăn nuôi thú cưng, chăm sóc nông trại của mình.

Người chơi có thể giao dịch các sản phẩm để lấy kinh nghiệm, token và mã thông báo Happy Land coin là một trong những phần thưởng giá trị được nhiều người hướng đến.

Càng nhiều người tham gia vào thì giá đồng tiền HPL coin sẽ tăng lên rất nhiều và khi mã thông báo này được giao dịch niêm yết trên Binance bạn có thể bán ra theo giá của thị trường để kiếm tiền.

Mining City là gì? Dự án đào Bitcoin Mining City có an toàn?

Notable – NBL

Notable là nền tảng được tạo ra với mục đích chính là để mua và giao dịch NFT.  Đây là nền tảng NTF được tạo ra dựa trên trải nghiệm tất cả trong một, kết nối người nổi tiếng với người hâm mợ và được dành riêng cho doanh nghiệp, những người sáng tạo. Mã thông báo NBL là mã thông báo BEP20, hỗ trợ cho việc thanh toán nhanh chóng hơn giữa những đối tượng sử dụng nền tảng này.

SeedOn – SEON

Thông tin mã thông báo:

 • Tên: SeedOn
 • Ký hiệu: SEON
 • Số thập phân: 18
 • Địa chỉ hợp đồng: 0x7672843c25c5ba11191da8da40c0881d7e77d9e0

Hiện tại đồng coin này đã ICO và chắc chắn sẽ niêm yết trên sàn Binance. SeedOn là hoạt động của blockchain, hướng đến việc cách mạng hóa hình thức huy động vốn từ cộng đồng thông thường, cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc, tạo nên tính minh bạch cho tất cả các bên liên quan để họ có toàn quyền kiểm soát các khoản đầu tư của mình mọi lúc.

Metapad – MPD

Một đồng coin quan trọng không thể thiếu trong danh sách các đồng sẽ niêm yết trên Coinbase năm 2022.

MetaPad là một nền tảng phi tập trung giúp gây quỹ và khởi chạy các dự án trò chơi trên hệ sinh thái metaverse giúp phân phối mã thông báo. Đây là một trong những hệ sinh thái tiềm năng hiện nay và cũng là xu hướng trong tương lai của Internet.

Crypto Shield – SHIELD

Thông tin chi tiết về Shield

 • Token để bán: 100,000,000 SHIELD
 • Giá ICO: $0.020000
 • Nơi mua: Crypto Shield ICO
 • % Tổng khối lượng cung: 1%
 • Mục tiêu gây quỹ: $2,000,000
 • Chấp nhận: BNB-ETH

Hỗ trợ những kế hoạch tạo ra dòng vốn thụ động từ tiền điện tử như LaunchPad, Dự án tài trợ, Miễn phí Cuộc thi danh sách, Airdrop / Quà tặng chiến dịch, phần thưởng của chủ SHIELD.

Paypal Là Gì? Có Nên Mở Tài Khoản Paypal Không

Ưu điểm khi mua coin sắp lên sàn Binance

Triển vọng khi mua Coin sắp được list lên sàn Binance là gì?

Triển vọng khi mua Coin sắp được list lên sàn Binance là gì?

Đối với coin sắp niêm yết thì nhiều người sẽ chọn mua trước hoặc chờ đến khi niêm yết mới mua cũng được. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người lựa chọn đến mua trực tiếp tại đơn vị phát hành để đầu tư. Vậy có nên mua những coin sắp niêm yết không?

Thực ra thì việc mua hay không thì còn tùy thuộc đồng coin bạn mua có giá trị như thế nào, nó có tiềm năng , có an toàn hay không. Mọi người cần lưu ý, đó là các đồng coin tuy có kế hoạch  niêm yết sàn giao dịch lớn nhất Binance những không đồng nghĩa là nó sẽ được niêm yết, bởi đôi khi nó sẽ biến mất hoặc bị hủy niêm yết nên khá rủi ro.

Coin Dent là gì? Thông tin về dự án Dent và đồng Dent Coin

Kết luận

Đây là danh sách những đồng coin sắp ra mắt trên Binance vào năm 2022 mà các nhà đầu tư có thể xem xét. Đừng quá nóng vội nhưng cũng đừng chần chừ đánh mắt cơ hội đầu tư.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi