Những lý do mà bạn chắc chắn nên đầu tư vào ANKR coin

USD Index là gì? Công thức tính USD Index và vai trò của chỉ số DXY
Top Bot Trade Coin 2022 Hiệu Quả Cho Các Nhà Đầu Tư
Fed – Cục Dự trữ Liên bang là gì?

Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn, Ankr (CRYPTO: ANKR) có thể là một trong những nhà đầu tư tiền điện tử tốt nhất trên thị trường hiện tại. Một lực lượng mới nổi trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), Ankr gần đây đã đạt được một số lợi nhuận đáng kể. Trên thực tế, ANKR đã tăng khoảng 40% trong tháng qua.

Ankr mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Mạng blockchain này cho phép các nhà cung cấp điện toán đám mây cung cấp tài nguyên chưa được sử dụng hết cho người dùng yêu cầu cơ sở hạ tầng đám mây. Các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây được thưởng bằng mã thông báo ANKR như một khoản đền bù.

Ngoài ra, có những lợi ích tuyệt vời khác mà người dùng nhận được trên mạng Ankr. Hãy đi sâu vào lý do tại sao đây là một loại tiền điện tử hàng đầu trong danh sách theo dõi của tôi ngay bây giờ.

Ankr là gì? (ANKR)

Ankr là mã thông báo được tạo ra nhằm mục đích giúp cho việc áp dụng Web3 dễ dàng hơn bằng cách cung cấp một nền tảng nơi người dùng có thể triển khai các nút trên blockchain Proof of Stake (PoS), đặt cọc PoS của họ và truy cập các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Chạy một nút cho một blockchain PoS thường được coi là một cách hấp dẫn để kiếm thu nhập. Tuy nhiên, đầu tư phần cứng đáng kể và trình độ kỹ thuật thường được coi là rào cản để bắt đầu.

Ankr tìm cách giải quyết những thách thức này bằng cách đơn giản hóa quy trình tạo nút chỉ với vài cú nhấp chuột cho hàng chục blockchains. Các nhà khai thác nút chỉ phải trả một khoản phí hàng tháng cho Ankr để đổi lại các dịch vụ khác nhau mà nền tảng cung cấp.

Ankr ra mắt lần đầu tiên dưới dạng Mạng điện toán đám mây phân tán. Mục tiêu của nó là tận dụng dung lượng dư thừa cho điện toán đám mây từ một mạng lưới các máy không hoạt động thay vì cần phụ thuộc vào một nhà cung cấp điện toán đám mây duy nhất. Kể từ đó, nhóm đã mở rộng nỗ lực của mình để làm cho việc tham gia, xây dựng và sử dụng blockchain dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.

Tiền điện tử gốc của Ankr, ANKR coin, đóng vai trò như một phương thức thanh toán trên nền tảng Ankr.

Ai đã tạo ra Ankr?

Ankr được thành lập vào năm 2017 bởi hai người bạn cùng phòng đại học từ UC Berkeley – Chandler Song và Ryan Fang – cùng với Stanley Wu, một cựu kỹ sư máy tính của Amazon.

Song thực tập tại Amazon Web Services, nơi Wu là quản lý của anh ấy. Một đêm sau giờ làm việc, Song, Fang và Wu đã thảo luận về một bài báo về Bằng chứng làm việc hữu ích. Cuộc thảo luận đó cuối cùng đã dẫn đến việc thành lập Ankr, nơi Song trở thành CEO, Fang trở thành COO và Wu trở thành CTO.

Nhóm Ankr đã huy động được 18,7 triệu đô la trong sáu ngày kể từ lần bán mã thông báo đầu tiên của họ. Nhóm nghiên cứu đã tiến hành bán trước thu được 15,9 triệu đô la, và đợt bán mở rộng cho công chúng thu được 2,75 triệu đô la. Tổng cộng, 3,5 tỷ trong tổng số 10 tỷ mã thông báo được cung cấp đã được phân phối.

Ankr cũng đã huy động được hàng chục triệu đô la từ những tên tuổi hàng đầu trong không gian đầu tư blockchain, bao gồm Pantera Capital và NEO Global Capital (NGC).

Ankr hoạt động như thế nào?

Nói chung, các dịch vụ sản phẩm của Ankr có thể được phân loại thành hai chức năng chính:

Cơ sở hạ tầng nút

Ankr nhận ra rằng không phải mọi người dùng đều có đủ tài nguyên hoặc năng lực kỹ thuật để khởi chạy một nút từ đầu hoặc tham gia vào quá trình xác thực trên chuỗi khối Proof of Stake. Cho dù họ đang tìm cách khởi chạy một nút đầy đủ lưu trữ thông tin đầy đủ của chuỗi hay một nút xác thực chỉ lưu trữ trạng thái hiện tại của chuỗi, Ankr sẽ đơn giản hóa quy trình cho các cá nhân hoặc nhà phát triển trên hàng chục blockchain bao gồm Bifrost, Tron và Kusama.

Ngoài việc tránh sự phức tạp của việc thiết lập một nút, Ankr giám sát hiệu suất của nút để đảm bảo số tiền đặt cọc của người dùng không bị phạt vì không trung thực hoặc thời gian chết.

Ankr cũng đã tìm cách thúc đẩy việc áp dụng Web3 bằng cách đơn giản hóa việc triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApps) bằng cách sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (API). Cơ sở hạ tầng của Ankr cho phép các nhà phát triển có quyền truy cập vào hàng chục nền tảng blockchain hàng đầu, bao gồm Ethereum, Polygon và Polkadot, mà không cần nghiên cứu tài liệu phức tạp. Các giải pháp API của Ankr sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai đồng thời cung cấp cho các dApp dữ liệu chính xác và kịp thời hơn.

StakeFi

Ankr cũng đơn giản hóa quy trình giới thiệu cho các cá nhân muốn đặt mã thông báo trên các chuỗi khối khác nhau và giúp xác thực các giao dịch. Ví dụ: đặt cược 32 ETH là bắt buộc để trở thành trình xác thực cho chuỗi khối Ethereum 2.0 ngoài việc cần có trình độ kỹ thuật để thiết lập và duy trì một nút.

Sử dụng Ankr’s StakeFi, các cá nhân có thể đặt cược ít nhất là 0,5 ETH, số tiền này sẽ tự động được chuyển đến các nhóm có lợi nhuận cao nhất. Nền tảng này không bị giám sát, có nghĩa là người dùng có thể giữ tài sản của họ trong ví của họ mà không cần phải khóa tiền của họ trong một nền tảng khác. Đổi lại, người dùng nhận được aETH (một mã thông báo tổng hợp trên nền tảng Ankr phản ánh giá trị của ETH) và phần thưởng bổ sung, có thể được sử dụng để truy cập các giao thức và ứng dụng tài chính phi tập trung.

Tại sao ANKR có giá trị?

Tiền điện tử của Ankr, ANKR, đóng vai trò như một phương tiện trao đổi trên mạng Ankr và người dùng có thể trả cho các dịch vụ như phí hàng tháng để chạy một nút hoặc để truy cập dịch vụ API của Ankr.

ANKR cũng khuyến khích những người tham gia mạng lưới và đóng một vai trò trong quá trình quản trị của mạng lưới. Bằng cách sở hữu và đặt cược tiền ANKR, người dùng có khả năng bỏ phiếu về việc nâng cấp mạng, với mỗi phiếu bầu sẽ tỷ lệ thuận với số lượng ANKR tiền điện tử mà họ đặt cược.

Giống như nhiều loại tiền điện tử khác, nguồn cung cấp ANKR được giới hạn ở mức cung cấp tối đa là 10 tỷ đồng ANKR.

Làm thế nào để Stake mã thông báo ANKR?

Chủ sở hữu mã thông báo ANKR có thể đặt cược mã thông báo ANKR trên OnX và Bancor.

Trên OnX, bạn có thể đặt cược ANKR và kiếm mã thông báo OnX thông qua nền tảng Onx.Finance.

Các bước để stake Ankr

  • Truy cập và kết nối một trong các ví được hỗ trợ (tức là Metamask / Trustwallet)
  • Mở trang nuôi và chọn mã thông báo bạn muốn đặt cược và số lượng bạn muốn đặt cược.
  • Đảm bảo bạn có đủ ETH trong ví để thanh toán phí gas.
  • Xác nhận quyền truy cập vào ví của bạn và bắt đầu đặt cược!

Trên trang tổng quan, bạn có thể theo dõi thu nhập của mình và bạn sẽ có thể hủy mã thông báo của mình bất kỳ lúc nào.

Staking ANKR trên Bancor

Trên Bancor, bạn có thể stake ANKR và thêm thanh khoản vào nhóm ANKR-BNT.

Nhận cơ hội tạo ra thu nhập thụ động với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản (LP) trong khi hoán đổi đang diễn ra.

Hoán đổi / giao dịch các mã thông báo khác lấy ANKR bằng cách thông qua BNT (phí hoán đổi được chia sẻ với các nhà cung cấp thanh khoản ở trên).

Các bước stake Ankr trên Bancor

Truy cập và nhấp vào Nhập ứng dụng.

Ở góc trên bên phải, nhấp vào Kết nối ví và sau đó làm theo hướng dẫn để kết nối ví ưa thích của bạn.

Trong hộp tìm kiếm, nhập Ankr để hiển thị cặp ANKR / BNT. Tiếp theo nhấp vào dấu + màu xanh ở bên phải

Trong cửa sổ bật lên, bạn có thể chọn số lượng ANKR hoặc BNT để đặt cược. Sau khi bạn đã thêm số lượng ANKR để đặt cược, hãy nhấp vào ‘Đặt cược và bảo vệ’.

Vì sao nên đầu tư vào Ankr

Ankr đang thay đổi cuộc chơi

Thế giới điện toán đám mây được xác định tương đối rõ ràng và chỉ một số ít công ty lớn thống trị thị trường. Với cấu trúc độc quyền như vậy, sức mạnh định giá chủ yếu nằm ở các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Điều này thật tuyệt vời đối với những người sở hữu cổ phiếu Amazon, nhưng không quá tuyệt vời đối với các công ty hoặc người dùng yêu cầu cơ sở hạ tầng đám mây.

Ankr tìm cách thay đổi tất cả những điều đó. Mạng này lấy phần cứng chưa sử dụng hết hiện có từ các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây và cho thuê. Để đổi lấy mã thông báo ANKR, các công ty điện toán đám mây có thể sử dụng tối đa sức mạnh tính toán của họ. Lãng phí là một vấn đề lớn trong mọi lĩnh vực và Ankr đã giúp giảm thiểu vấn đề này ở mức độ lớn.

Ý tưởng tối đa hóa tài sản được sử dụng chưa đầy đủ là một nỗ lực rất thân thiện với môi trường. Tất nhiên, không phải tất cả các blockchain đều tiến bộ về mặt môi trường. Phần lớn đã được tạo ra về lượng năng lượng mà Bitcoin tiêu thụ hàng năm. (Gợi ý: gần như quyền lực của toàn bộ đất nước Thái Lan.)

Ankr đã tìm ra cách tạo ra tiện ích cho người dùng cuối. Mạng lưới blockchain này nhằm mục đích làm như vậy bằng cách sử dụng những gì đã tồn tại, thay vì thêm vào các vấn đề tiêu thụ năng lượng đang gây ra cho lĩnh vực này.

Ankr cung cấp dịch vụ phi tập trung

Quay lại phần phân cấp của phương trình. Phi tập trung là một từ phổ biến trong tiền điện tử vì một lý do. Bằng cách cắt giảm quyền lực thị trường tập trung của một số công ty kiểm soát bất kỳ lĩnh vực nào, các dự án blockchain như Ankr nhằm mục đích dân chủ hóa các túi của nền kinh tế (và có thể là toàn bộ nền kinh tế, một ngày nào đó).

Ở cấp độ cao, những mục tiêu này nghe có vẻ lý tưởng và không thể đạt được. Tuy nhiên, tiềm năng điện toán đám mây của Ankr là rất lớn.

Hầu hết các dịch vụ điện toán đám mây tập trung đều có một hoặc chỉ một vài điểm lỗi nếu các vị trí trung tâm khác nhau bị mất điện. Đối với những người chơi điện toán đám mây phi tập trung như Ankr, rủi ro này được giảm thiểu. Bằng cách sử dụng mạng lưới các nhà cung cấp phi tập trung, Ankr có thể cung cấp sự ổn định của mạng và các dịch vụ điện toán đám mây chi phí tương đối thấp cho các công ty đang tìm kiếm các lựa chọn phi tập trung.

Khi nhu cầu về các giải pháp phi tập trung tăng lên, Ankr có thể thấy việc áp dụng ngày càng tăng sẽ thúc đẩy giá trị mạng của họ cao hơn. Do đó, những ngân hàng dựa trên giá trị của mã thông báo ANKR đại diện cho giá trị mà hệ sinh thái của nó tạo ra có thể coi ANKR là một lựa chọn tăng trưởng hấp dẫn.

Rốt cuộc, đây là một mạng đang tìm kiếm các giải pháp mới cho các vấn đề hiện đại. Có rất nhiều nhà đầu tư nên thích về điều đó.

Ankr đang đưa việc staking lên một tầm cao mới

Bên cạnh góc độ điện toán đám mây, Ankr cũng cung cấp giá trị độc đáo trong cách các nhà đầu tư đặt cổ phần vào token. Staking đề cập đến việc đặt các mã thông báo hoặc khóa chúng vào một giao thức blockchain nhất định để cho phép xác thực các giao dịch. Những người đặt cược mã thông báo của họ thường nhận được lãi suất dưới dạng mã thông báo bổ sung. Theo đó, đây là một cơ hội thu nhập thụ động mà nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đang muốn tham gia.

Tuy nhiên, Ankr cung cấp một cách hấp dẫn để các nhà đầu tư đặt cược vào token trong khi đầu tư vốn nhỏ hơn nhiều để làm như vậy. Làm sao?

Sản phẩm StakeFi của Ankr cho phép các nhà đầu tư bỏ ra ít nhất 0,5 Ether để kiếm phần thưởng đặt cược. Hiện tại, 32 ETH được yêu cầu để đặt cược vào chuỗi beacon của Ethereum (CRYPTO: ETH), điều này sẽ đòi hỏi số tiền tương đương hơn 125.000 đô la.

Nền tảng này thực hiện hoạt động trên bằng cách sử dụng các dẫn xuất tổng hợp để giới hạn về cơ bản số vốn ban đầu mà các nhà đầu tư cần phải bỏ ra. Tương tự như quyền chọn trên thị trường chứng khoán, Ankr đang trở thành một lực lượng cách mạng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung đang phát triển này.

Chắc chắn, Ethereum đang hướng tới Ethereum 2.0, có khả năng hợp lý hóa đáng kể quy trình đặt cược của nó. Tuy nhiên, sự chậm trễ trong việc chuyển sang Ethereum 2.0 vẫn tiếp diễn. Hiện tại, Ankr đang có cơ hội mở rộng thị phần trong danh mục DeFi mới nổi này.

Một mạng bổ sung giá trị trong thế giới thực

Đầu tư tiền điện tử vốn có rủi ro và Ankr cũng không ngoại lệ. Mạng lưới tiền điện tử này phải đối mặt với những rủi ro hệ thống và môi trường cạnh tranh giống như các đồng nghiệp của nó.

Tuy nhiên, Ankr đang tạo ra một số giá trị trong thế giới thực với mạng lưới của mình. Thực tế là các công ty có thể sử dụng giao thức của Ankr để tối đa hóa lợi tức tài sản của họ trong khi cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây phi tập trung cho người dùng là rất ấn tượng. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều để thích về tiềm năng DeFi của Ankr.

Mã thông báo ANKR là mã đại diện cho một chuỗi khối có giá trị to lớn (và đang phát triển) ngay bây giờ. Theo đó, tôi đang theo dõi chặt chẽ đây là mã thông báo.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi