Những ngân hàng hỗ trợ tài chính cho vay trả góp tốt nhất hiện nay

Thủ tướng yêu cầu tiếp tục kiểm soát người ra vào TPHCM
Ai Cập khuyến khích khai thác vàng ở khu vực giàu khoáng sản nhất thế giới
Đất nền ở miền Tây rao bán rầm rộ nhưng ít người mua

Dưới tác động của dịch bệnh covid-19 trong gần 2 năm qua khiến không ít người rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Hiện nay, kinh tế bắt đầu phục hồi, bình thường hóa trở lại thì nhu cầu hỗ trợ tài chính cho vay trả góp, cần vốn để khắc phục khó khăn. VPBankvn.TOP sẽ mang đến các giải pháp hỗ trợ tài chính cho vay trả góp qua bài biết sau.

Các công ty tài chính hỗ trợ tài chính cho vay trả góp

Đứng trước làn sóng covid-19 diễn ra trên diện rộng và kéo dài thì hiện nay các công ty tài chính đã triển khai nhiều gói ưu đãi hỗ trợ tài chính cho vay trả góp góp phần vào việc phục hồi, tăng trưởng lại kinh tế cũng như mang đến giải pháp gỡ rối tài chính tích cực cho nhiều người cần vốn. Đặc biệt là đối với những người có mức thu nhập không cao, dưới tiêu chuẩn không đủ điều kiện để tiếp cận nguồn vốn tại các ngân hàng.

Hỗ trợ tài chính cho vay trả góp

Hỗ trợ tài chính cho vay trả góp

Thấu hiểu khó khăn của nhiều người trong giai đoạn này, hầu hết các công ty tài chính thực hiện các gói cho vay cực kỳ ưu đãi từ vay tiêu dùng mua sắm đồ gia dụng, điện tử đến mua xe, tiền mặt,…giúp người nhận thấy đây là công cụ hỗ trợ tài chính hiệu quả trong trường hợp cấp bách cần tiền.

Hiện nay, có nhiều công ty hỗ trợ tài cho cho vay theo hợp đồng trả góp: Fe Credit, Hd Saison, Home Credit, MCredit,…uy tín với lãi suất cho vay minh bạch, trả góp tiền vay hàng tháng giúp nhiều khách hàng vừa có cơ hội tiếp cận vốn, vừa giảm nhẹ áp lực thanh toán khoản vay góp hàng tháng.

Thủ tục hỗ trợ tài chính cho vay trả góp tại các công ty tài chính đơn giản

Đối với các công ty tài chính, thủ tục hỗ trợ tài chính cho vay trả góp đơn giản và nhanh chóng, tinh giản nhiều bước vay tiền. Để khách hàng có cơ hội tiếp cận vay một cách nhanh nhất thì các công ty tài chính, đặc biệt Fe Credit sẽ đơn giản hóa các loại giấy tờ, thông thường người vay chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân, hộ khẩu kèm một số giấy tờ đơn giản khác như giấy phép đăng ký xe, hợp đồng lao động, sim điện thoại, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…là có thể vay được tiền.

Hỗ trợ tài chính cho vay trả góp tại các công ty tài chính đơn giản

Hỗ trợ tài chính cho vay trả góp tại các công ty tài chính đơn giản

Hỗ trợ tài chính cho vay trả góp tại công ty tài chính cần những gì?

Tại các công ty tài chính, hỗ trợ nhiều chính sách cho vay hấp dẫn và ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tham gia vay tiền. Ví dụ cụ thể tại công ty tài chính Fe Credit.

Hiện nay, Fe Credit có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho vay trả góp với thủ tục đơn giản, tối giản giấy tờ cho vay. mà không cần phải có tài sản đảm bảo hoặc nhờ sự bảo lãnh từ bên thứ ba với hạn mức vay tối đa lên 70 triệu đồng cùng lãi suất chỉ từ 1,7%/ tháng, thời hạn vay linh hoạt từ 6 tháng đến 5 năm.

Đa dạng và linh hoạt các sản phẩm trả góp:

  • Hỗ trợ cho vay theo sim điện thoại chính chủ: viettel, mobi, vina.
  • Hỗ trợ cho vay theo lương hàng tháng bằng hình thức nhận tiền lương chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Hỗ trợ cho vay theo hóa đơn tiền điện, hóa đơn internet với giá trị hóa đơn tối thiểu 300,000vnd.
  • Hỗ trợ cho vay dựa theo hóa đơn bảo hiểm nhân thọ.
  • Hỗ trợ cho vay tiền dựa trên giấy phép đăng ký xe máy (cavet xe)

Fe Credit được đánh giá là một trong những công ty tài chính cho vay hàng đầu tại Việt Nam. Luôn mang đến những dịch vụ cho vay tốn nhất, ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất, thủ tục đơn giản nhất, giải ngân nhanh nhất giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận khoản vay để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Tại Fe Credit, bạn dễ dàng lựa chọn những gói vay phù hợp với điều kiện tài chính mà không cần phải lo lắng nhiều về những thủ tục cho vay rườm rà, phức tạp, thậm chí không cần phải thế chấp.

Hướng dẫn cách vay trả góp tại các công ty tài chính

Người có nhu cầu vay tiền trả góp tại các công ty tài chính không cần tài sản, giấy tờ giá trị để thế chấp có thể lựa chọn vay theo hai hình thức sau, tùy thuộc vào điều kiện và khả năng của mỗi người mà sẽ sử dụng hình thức vay phù hợp nhất nhằm hạn chế mất thời gian khi vay.

Hướng dẫn cách vay trả góp tại các công ty tài chính

Hướng dẫn cách vay trả góp tại các công ty tài chính

  • Đến trực tiếp các chi nhánh, điểm bảo dịch của các công ty tài chính để đăng ký làm hồ sơ, thủ tục vay trả góp.
  • Đăng ký vay trả góp các công ty tài chính bằng hình thức trực tuyến, chỉ cần truy cập các web chính chủ của các công ty tài chính. Điều đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nhấn nút đăng ký. Nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ thống.

Người vay hoàn toàn yên tâm, vay trực tiếp tại quầy hay vay online đều đảm bảo bảo mật, an toàn thông tin người tham gia vay tiền.

Kết luận

Mọi thông tin chi tiết về hỗ trợ tài chính cho vay trả góp, hãy liên hệ với VPBankvn.TOP để được hướng dẫn cụ thể, sẵn sàng phục vụ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc 24/7, chúng tôi hy vọng mang đến giải pháp tài chính hoàn hảo, tốt nhất đến khách hàng.

Để được tư vấn khoản vay lãi suất thấp khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: Zalo 0909 201 604

Địa chỉ 144 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TP HCM

Website: VPBankvn.top

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi