Những nhà giao dịch Bitcoin Trung Quốc sẽ về đâu?

Một người chết sau vụ cháy căn hộ xảy ra ở Trump Tower
Tin tặc chiếm quyền điều khiển hệ thống đám mây của Tesla để khai thác tiền ảo
Ngân hàng Trung ương Indonesia đưa ra cảnh báo về tiền ảo

Khi giao dịch bitcoin chính thức bị đình chỉ vào cuối tháng trước vì sự gia tăng của tiền điện tử được kiểm soát bởi các cơ quan chức năng trong nước – nó đã chuyển sang giao dịch ở nước ngoài.

Việc cấm giao dịch giữa đồng NDT và các đồng tiền kỹ số tại các sàn giao dịch của đại lục có hiệu lực vào thứ ba. Nhưng bây giờ có vẻ như một số nhà khai thác đã bắt đầu tìm nơi khác để kinh doanh.

ZB.com, một nền tảng ở nước ngoài được điều hành bởi tổ chức trao đổi tiền tệ kỹ thuật số Trung Quốc, cho biết sẽ có một phương thức giao dịch quốc tế từ thứ tư, cho phép người dùng đăng ký và gửi tiền.
Trang song ngữ Trung – Anh cung cấp báo giá cho chín đồng tiền số bao gồm bitcoin và ethereum, hai đồng giá trị lớn nhất. Các giao dịch có thể được biểu thị bằng bitcoin hoặc USDT, một token do Tether tạo ra có giá trị tương đương với đô la Mỹ.

Huobi và OkCoin, hai trong số những công ty giao dịch phổ biến nhất của Trung Quốc, đã tiết lộ kế hoạch của họ vào tối thứ ba, ngày cuối cùng họ chấp nhận các giao dịch bitcoin bằng đồng nhân dân tệ.
“Đó là một kết thúc, cũng như một khởi đầu mới”, OkCoin tuyên bố trên trang chủ của mình, đồng thời thúc đẩy việc trao đổi ngoại hối.
Tương tự, Huobi thông báo đã đưa ra một cổng thông tin chuyên nghiệp ở Singapore, cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ giao dịch ngang hàng như một phương tiện thanh toán thay cho các hồ sơ dự thầu hợp pháp. Công ty cũng sẽ điều hành một chi nhánh ở Hồng Kông. Theo Huobi, các nhà đầu tư cũng có thể chọn mua tài sản  kỹ thuật số trên cổng thông tin của công ty có trụ sở tại Hàn Quốc.

Một hình thức tiền tệ ảo được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, cryptocurrencies đã được giám sát chặt chẽ sau khi sự tăng trưởng bùng nổ gây ra lo ngại rằng sẽ gây ra một sự hỗn loạn của thị trường.
Tuy nhiên, những động thái gần đây nhất của các cuộc trao đổi đã làm dấy lên những suy đoán mới rằng Trung Quốc có thể nới lỏng chính sách tiền tệ sau Đại hội Đảng lần thứ 19, kết thúc vào tuần trước.
 

 

Nguồn: Scmp.com

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi