Những tỷ phú này vẫn hold Bitcoin bất chấp thị trường gấu

Viên kim cương hình quả lê 100 carat sẽ được chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
FTM và một đối thủ Ethereum dường như đã sẵn sàng để bứt phá, theo TOP nhà phân tích
Thị trường có thể giảm thêm một lần nữa trước khi tăng vọt, theo KOL Michaël van de Poppe

Tỷ phú người Mỹ quản lý quỹ Hedge, Paul Tudor Jones, hiện vẫn hold Bitcoin mặc cho thị trường sụt giảm. Vì sao lại như vậy? Cách tiếp cận của các nhà đầu tư lớn khác đối với BTC là gì?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà sáng lập Tudor Investment Corporation, Paul Tudor Jones II, tiết lộ ông ta vẫn còn một ít Bitcoin.

“Trong thời điểm có quá nhiều loại tài sản, đó là lý do tại sao chúng ta lại có lạm phát và chi tiêu tài chính quá nhiều. Lớp tài sản mới như tiền điện tử, như Bitcoin và Ethereum, những đồng coin có số lượng hữu hạn, sẽ có giá trị vào một thời điểm nào đó, một ngày nào đó. Tôi không biết đến khi nào thì nó mới có giá trị”, Paul chia sẻ.

Đồng sáng lập công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy, Michael Saylor, là cá voi Bitcoin nổi tiếng nhất. Gần đây, MicroStrategy đã bổ sung thêm 301 BTC vào bảng cân đối của mình. Họ bắt đầu mạnh tay mua Bitcoin vào năm 2020 và có kế hoạch HODL bất chấp nghịch cảnh thị trường. Theo Saylor, MicroStrategy, công ty hiện nắm giữ 130.000 BTC với mức giá trung bình là 30.639 USD.

Không chỉ các cá nhân hoặc tổ chức, thủ tướng một quốc gia cũng nằm trong danh sách các HODLer Bitcoin. Vào tháng 9 năm 2021, El Salvador đã mua 200 Bitcoin đầu tiên của họ, theo như tổng thống Nayib Bukele thông báo.

Lần mua gần đây nhất của họ là vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, khi quốc gia này tích lũy thêm 80 BTC với giá 19.000 USD. Theo Nayib tracker, trang web chuyên theo dõi các giao dịch mua Bitcoin của tổng thống, hiện họ đang sở hữu 2.381 BTC với mức giá trung bình là 45.004 USD.

Một trong những tỷ phú khác là Kevin O’Leary cũng biểu hiện sự lạc quan về việc áp dụng tiền điện tử và Bitcoin. Ông ấy tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền rằng đang nắm giữ 32 loại tài sản, như Solana, Bitcoin và Polygon. Ông là một nhà phê bình về tiền điện tử vào năm 2017 nhưng đã thay đổi quan điểm của mình khi khách hàng bắt đầu yêu cầu tiếp xúc với tiền điện tử và khi nhận ra hiệu quả của stablecoin đối với thanh toán quốc tế.

Đây là cách tiếp cận của cá voi đối với Bitcoin trong thị trường gấu, còn bạn, bạn đang theo cách tiếp cận nào?

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo Beincrypto

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi