NKN coin là gì? Thông tin chi tiết về NKN Coin

GDP là gì? Các khái niệm liên quan đến GDP
Bảo Hiểm Cháy Nổ – 6 Điều Quan Trọng Bạn Cần Biết
Chỉ số S&P 500 là gì? Làm sao để kiếm lợi nhuận từ nó?

Một dấu hiệu đáng chú ý về một mùa altcoin đang phát triển là khi các dự án ít được biết đến bắt đầu đạt được lợi nhuận nóng khi các nhà giao dịch tranh giành để nhảy vào khi giá tăng.

New Kind of Network (NKN) đã xuất hiện trong tháng qua như một trong những mã tăng điểm bất ngờ này, tăng 1.400% từ mức thấp 0,052 đô la vào ngày 8/3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,779 đô la vào ngày 6/4. Vậy NKN coin là gìVà triển vọng của nó ra sao? Hãy cùng Finnews24.com tìm hiểu trong bài viết này.

NKN coin là gì?

NKN coin là gì? New Kind of Network (NKN) là một đồng Token trong mạng lưới Internet phi tập trung được phát triển trệ nền tảng công nghệ Blockchain. NKN được ra đời thông qua hình thức gọi vốn ICO.

New Kind of Network có trụ sở chính tại Singapore. Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2018, dự án đã dần dần phát triển cộng đồng tích cực của mình để lặng lẽ trở thành “mạng lưới blockchain lớn nhất trên thế giới xét về các nút đồng thuận đầy đủ” theo trang web của dự án, với 67.266 nút hiện đang hoạt động trên mạng và khả năng hỗ trợ hàng triệu nút đồng thuận đầy đủ.

Khi mới ra mắt, NKN chạy trên hệ sinh thái NEO theo tiêu chuẩn NEP-5. Tuy nhiên, vào đầu tháng 1/2019 Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

Và sau khi NKN hoàn thành Mainnet, NKN sẽ chuyển sang chạy trên nền tảng Blockchain của họ.

Thông tin về đồng New Kind of Network (NKN)

 • Ticker: NKN
 • Contract: 0x5cf04716ba20127f1e2297addcf4b5035000c9eb
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token Type: Utility Token
 • Total supply: 700,000,000 NKN
 • Circulating supply: 350,000,000 NKN
 • Max Supply: 1,000,000,000 NKN

Token Allocation

Với tổng cung tối đa của NKN là 1 tỷ token, NKN được NKN Foundation phân bổ với tỷ lệ như sau:

 • 30% dành cho hoạt động Mining trong vòng 25 năm sau khi Mainnet hoàn thành.
 • 35% được nắm giữ bởi các nhà đầu tư qua Token Sale.
 • 18% được nắm giữ bởi Developer Team với thời gian khoá 3 năm mỗi năm trả 1/3.
 • 17% do NKN Foundation nắm giữ với thời gian khoá 3 năm mỗi năm trả 1/3.
Finnews24.com: Phân bổ NKN token

Finnews24.com: Phân bổ NKN token | Nguồn: Coin98

Token Sale

Vòng Token Sale của NKN được tổ chức lần lượt qua cả 3 vòng gồm: Private Sale, Pre-Sale và Public Sale.

Thông tin chi tiết như sau:

Private Sale

NKN bán ra 250 triệu token thu về được gần 46,296 ETH. Với giá mỗi ETH = 5400 NKN chiếm tỷ lệ 25% trên tổng cung.

Pre-Sale

Ở vòng Pre-Sale, NKN đã bán ra 50 triệu NKN mang về gần 11,111 ETH. Với giá mỗi ETH = 4500 NKN chiếm tỷ lệ 5% trên tổng cung.

Public Sale

Ở vòng Public Sale, NKN bán ra 50 triệu NKN thu về 12,048 ETH với giá mỗi ETH = 4150 NKN chiếm tỷ lệ 5% trên tổng cung.

Finnews24.com : Token Sale | nguồn : Coin98.net

Finnews24.com : Token Sale | nguồn : Coin98.net

Việc Binance staking giúp kích thích giá NKN coin

Hành động giá cho NKN thực sự bắt đầu tăng lên sau thông báo ngày 11/3 của Binance rằng chủ sở hữu NKN có thể kiếm được 20% APY trên số tiền nắm giữ nếu họ gửi chúng vào tài khoản tiết kiệm Binance của mình.

Động lực cho dự án tiếp tục được xây dựng trong những tuần tiếp theo khi các biến động về giá mã thông báo bắt đầu thu hút thêm sự chú ý.

Các giải pháp do mạng cung cấp cũng đã giúp tăng cơ sở người dùng của mình, với các sản phẩm như nMobile messenger, cung cấp dịch vụ nhắn tin riêng tư có khả năng cạnh tranh với WhatsApp và nConnect, là một giải pháp truy cập từ xa độc đáo tập trung vào việc duy trì bảo mật và quyền riêng tư.

Theo đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành NKN Bruce Li, hiệu suất của NKN trong tháng qua phần lớn gắn liền với tâm lý tăng giá chung của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn và sự tập trung gần đây vào các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng Web 3.0 như Filecoin (FIL) và Storj.

Li cũng nhấn mạnh tác động của các thợ đào trên thị trường và chỉ ra rằng cộng đồng khai thác mạnh mẽ của NKN và sự tập trung của nó vào Web 3.0 là động lực thúc đẩy sự phát triển gần đây của giao thức.

“NKN là cả cơ sở hạ tầng Web 3.0 (mạng và truyền dữ liệu) và có một cộng đồng khai thác mạnh mẽ. 30% mã thông báo NKN được khai thác hoặc sẽ được khai thác”.

Đối với những người thích xem đầu tư của tổ chức vào một dự án để xác nhận vị thế đối thủ của nó, Li nhấn mạnh thực tế là Coinbase Custody cung cấp hỗ trợ cho NKN, theo ông chỉ ra một “mức chất lượng nhất định cho dự án”.

Khi nền tảng cho Web 3.0 tiếp tục được đặt ra và các dự án phi tập trung bước vào nhận thức chính thống, NKN đã lặng lẽ định vị mình để thấy được khả năng tăng trưởng hơn nữa khi công nghệ blockchain được tích hợp sâu hơn với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và tài chính.

New Kind of Network (NKN) dùng để làm gì?

Vì chưa hoàn thiện Mainnet nên hiện tại NKN  vẫn chưa thể áp dụng các Incentives vào mạng lưới của mình.

Tuy nhiên, khi hoàn thành Mainnet NKN sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ sau:

Gas Fee

NKN được dùng để thanh toán phí giao dịch trong mạng lưới Blockchain của NKN.

Rewards

NKN được dùng để làm phần thưởng cho các thợ mỏ nhằm mục đích đảm bảo độ bảo mật cho mạng lưới.

Governance

NKN được sử dụng vào các việc voting node, tạo và thực thi các hợp đồng thông minh trong Blockchain của NKN.

Kiếm New Kind of Network (NKN) như thế nào?

Chức năng đào NKN sẽ được kích hoạt sau khi hoàn thành Mainnet. Vì thế, hiện tại anh em không thể đào được NKN.

Sau Mainnet mình sẽ cập nhật cho anh em cách đào NKN.

Đầu tư vào NKN coin

Nguồn cung NKN coin đang lưu hành hiện tại là gần 700.000.000 đồng NKN với tổng cung cấp trọn đời tối đa là khoảng 1.000.000.000 đồng NKN. Chỉ trong tuần qua, giá của nền tảng này đã tăng 1,92%.

Đọc đến đây của bài viết NKN coin là gì?, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về nền tảng này và bây giờ, bạn đã có thể tự mình tìm hiểu xem đầu tư vào NKN có phải là điều bạn nên làm hay không. Nhìn thấy những gì nó mang lại khi kết hợp với kết quả hoạt động trong thời gian gần đây cũng như kế hoạch của nó trong tương lai gần, chắc chắn rằng NKN có thể chứng minh là một khoản đầu tư xứng đáng trong tương lai gần và có thể mang lại cho bạn lợi nhuận tốt nhưng một lần nữa, không có gì có thể nói chắc chắn!

Dự đoán lợi nhuận của nhà đầu tư khi nắm giữ NKN Coin

Nếu vẫn chưa thuyết phục, hãy xem nó theo cách này, nếu giả sử bạn mua NKN trị giá một trăm đô la hôm nay, bạn sẽ nhận được gần 279,652 NKN. Theo phân tích được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, sau năm năm đầu tư của bạn, lợi nhuận dự kiến ​​sẽ là khoảng +464,8% và do đó, khoản đầu tư một trăm đô la hiện tại của bạn sẽ là gần 564,8 đô la Mỹ vào năm 2026.

Nhưng một lần nữa, như đã đề cập ở phần đầu, tiền điện tử là một thị trường biến động mạnh và cực kỳ không chắc chắn. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải hiểu thực tế rằng giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác trên thị trường tiền điện tử, NKN cũng có những rủi ro riêng và bạn chỉ nên đầu tư nếu bạn sẵn sàng chấp nhận những rủi ro đó và chịu bất kỳ tổn thất nào. nếu cần thiết.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có thể mua NKN ở đâu? Hãy để tôi giúp bạn điều đó. Hiện tại, NKN có sẵn trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhưng một số sàn giao dịch phổ biến có NKN được liệt kê trên đó bao gồm Binance, Upbit, Huobi Global, Mandala Exchange cũng như Bitget.

Kết luận

Suy nghĩ của bạn về NKN coin là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới. Để biết thêm về các loại tiền điện tử khác nhau, hãy xem các bài viết khác trên Finnews24.com. Cảm ơn bạn đã dành thời gian và nếu bạn thấy nội dung của chúng tôi có nhiều thông tin, hãy chia sẻ nó với bạn bè nhà đầu tư của bạn!

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi