Nỗi sợ hãi trong thị trường tiền điện tử giảm dần

El Salvador đã giảm trong bối cảnh giá Bitcoin xuống dưới 43.000 USD
Phân tích kỹ thuật ngày 13 tháng 10: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, MATIC, SHIB
Bitcoin quay trở lại mức 61.500$. Quan điểm các nhà đầu ‘phân cực’

Bitcoin đã tăng vào thứ Hai, kết thúc ngày ở mức khoảng 19.800 đô la. Sự phục hồi tiếp tục vào sáng thứ Ba, đưa tỷ giá hối đoái lên 20.300 và thêm 6,4% trong 24 giờ qua. Ethereum đã tăng thêm 9,8% lên 1160 đô la, trong khi mười altcoin hàng đầu khác tăng từ 2,7% (XRP) đến 9,8% (Solana).

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, tăng 6% qua đêm lên 917 tỷ USD.

Chỉ số Fear & Greed Index của tiền điện tử đã tăng 5 điểm lên 19 vào thứ Ba, mức cao nhất kể từ ngày 7 tháng 5, gần rìa trên của lãnh thổ ‘sợ hãi tột độ’.

Các nhà giao dịch đã tận dụng một ngày cuối tuần ở Mỹ khi thị trường chứng khoán không giao dịch để mua vào. Ngoài ra, giao dịch châu Á cũng ở mức tích cực vừa phải, làm tăng thêm sự lạc quan của những người tham gia bán lẻ.

Theo CoinShares, dòng vốn đổ vào các quỹ tiền điện tử tuần trước đã lên tới 64 triệu đô la, với phần lớn đến từ các quỹ cho phép bán khống bitcoin (51 triệu đô la).

Các công ty liên quan đến tiền điện tử đã phải chống lại các cuộc tấn công thông tin chỉ ra các vấn đề. Ví dụ, CEO Jeremy Allaire của Circle đã phủ nhận tin đồn về các vấn đề với stablecoin USDC. Giám đốc điều hành sàn giao dịch KuCoin, Johny Lyu đã phủ nhận tin đồn về khả năng xảy ra vỡ nợ sàn giao dịch và đảm bảo rằng nền tảng này không liên quan gì đến LUNA hoặc Three Arrows Capital.

Cựu chiến binh thị trường Peter Brandt nói rằng USDT không có chỗ đứng trong hệ thống tài chính và stablecoin sẽ sớm chết.

Nền tảng giao dịch và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Vauld, nhắm mục tiêu đến thị trường Ấn Độ, đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng rút tiền do sự biến động của thị trường.
Các nhà phát triển của dự án tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên chuỗi khối Solana, Crema Finance đã đình chỉ tất cả các hoạt động do bị tấn công.

Với nền tảng như vậy, sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử trông giống như ý định bán lẻ để “mua khi có máu trên đường”. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, khi chúng ta chỉ thấy những nỗ lực tăng trưởng rụt rè, sẽ còn quá sớm để nói về việc xác nhận một xu hướng giảm đã bị phá vỡ.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi