NZD/USD cố gắng giữ giá quanh mức 0,6900 sau khi dữ liệu hỗn hợp của Trung Quốc được công bố

Cặp tỷ giá GBP/USD tiếp tục tăng thêm 1.39 điểm vào ngày thứ hai
Tỷ giá AUD/USD giảm trở lại về mức 0,7650 khi cán cân thương mại Úc không đạt dự kiến
EUR/USD: Thiết lập giảm còn nguyên vẹn, cuộc bầu cử lại tại Ý tiềm ần rủi ro với đồng EUR

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

 

NZD/USD cố gắng giữ giá quanh mức 0,6900 sau khi dữ liệu hỗn hợp của Trung Quốc được công bố

 

Sau khi kiểm tra mức thấp trong nhiều tháng ở 0,6903, xu thế tăng tiếp tục tỏ ra không bị ấn tượng bởi các chỉ số hỗn hợp của Trung Quốc như doanh số bán lẻ và sản lượng công nghiệp. Đồng NZD được cho không mấy chịu tác động từ nền kinh tế Trung Quốc.

Thêm vào đó, đồng USD đang tiếp tục hồi phục khi lãi suất trái phiếu kho bạc có những chuyển biến tích cực. Hơn thế nữa dấu hiệu giảm của giá dầu cũng không khiến các nhà đầu tư tìm đến đồng NZD thay cho đồng USD do phân hóa trong chính sách tiền tệ giữa Fed và RBNZ tiếp tục mở rộng.

Cặp tiền tệ có thể chờ dữ liệu bán lẻ của Mỹ và chỉ số GDT của New Zealand để có thêm tác động cho đà tăng trưởng, trước thời điểm đó thị trường vẫn tiếp tục theo dõi động thái USD.

 

Các ngưỡng kỹ thuật NZD/USD

Ross Burland, chuyên gia phân tích tại FXStreet lưu ý, “Mức hỗ trợ hiện nằm tại 0,6880 và kháng cự ở tại 0,7080. NZD/USD đã giảm xuống dưới đường MA 200 tháng ở mức 0,6980 và các chỉ báo kỹ thuật tiếp tục giảm trong khi RSI thiên về xu hướng giảm trong dài hạn. 0,6780 tiếp tục là mục tiêu giảm điểm tiếp theo (mức thấp nhất giữa tháng 11 năm 2017). Tuy nhiên, 0,6860 vẫn sẽ là một ngưỡng hỗ trợ vững chắc”.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi