NZD/USD hầu như không di chuyển xung quanh mức hỗ trợ 0,6750

GBP/JPY bị kẹt ở mức 136,00 khi quá trình tăng mất động lượng
Tỷ giá NZD/USD tăng ngày thứ ba liên tiếp
AUD/USD: MA 5 ngày giới hạn mức tăng trong bối cảnh Trung Quốc sợ giảm phát

Sự im lặng đầu ngày và việc thiếu chất xúc tác mới đã khiến cặp đôi giao dịch hầu như không di chuyển xung quanh hỗ trợ.

Thỏa thuận thương mại và việc làm sẽ là từ khóa trong ngày.

Giao dịch NZD/USD gần 0,6750 khi bắt đầu phiên Thứ Sáu Châu Á. Cặp đôi đang ở trong tình trạng khó khăn – khi thiếu dữ liệu xúc tác vào đầu ngày. Các nhà đầu tư có thể tiếp tục tập trung vào tiến độ thỏa thuận thương mại trong khi chi tiết việc làm từ Mỹ sẽ được chú ý.

Phó Thủ tướng Trung Quốc Liu He và các nhà lập pháp khác nhau đã đưa ra những động thái cuối cùng cho thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung. Trong số đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Đại diện thương mại Robert Lighthizer và ông He đều ca ngợi sự tiến bộ nhưng cho thấy mối quan tâm của riêng họ đối với những điểm khó giải quyết.

Mặt khác, có một số nhà hoạch định chính sách của Fed như Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Philadelphia Patrick Timothy Harker và Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland Loretta J. Mester đều ủng hộ chính sách tiền tệ lỏng lẻo của Fed, đồng thời khẳng định sức mạnh của nền kinh tế.

Cặp NZD/USD đã giảm vào thứ Năm trước số liệu thất nghiệp lạc quan từ Mỹ cũng như chịu ảnh hưởng từ sự không chắc chắn của Mỹ trước các sự kiện quan trọng như cuộc gặp gỡ giữa He-Trump và số liệu NFP đã đẩy các nhà giao dịch mua vào USD.

Tiếp theo các nhà đầu tư sẽ chú ý đến cách các nhà lập pháp Mỹ và Trung Quốc cho ý kiến về một số vấn đề khó khăn trong thỏa thuận thương mại như quyền sở hữu trí tuệ trong khi dữ liệu việc làm tháng ba sẽ được đưa ra.

Phân tích kỹ thuật NZD/USD

Đường ngang kết nối các mức thấp gần đây trên biểu đồ hàng giờ là tín hiệu hỗ trợ quan trọng, mức phá vỡ có thể đẩy tỷ giá xuống 0,6720 và sau đó đến 0,6700.

Ở phía tăng điểm, 0,6800 đã liên tục hạn chế cặp tiền tăng giá, một sự phá vỡ có thể đẩy tỷ giá về mức trung bình động đơn giản (SMA) 100 ngày là 0,6715 và mức SMA 50 ngày là 0,6730.

 

 

Nguồn: FxStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi