HomeTin tức broker

Olymp Trade khởi động Cuộc đua Thế giới cho các nhà giao dịch

Tin tức Broker - Năm 2021, Olymp Trade ký lại thỏa thuận tài trợ với LCR Honda MotoGP Team. Đây là năm thứ 3 liên tiếp nhà môi giới hỗ trợ nhóm này ti

Điều gì tạo nên Introducing Broker (IB) tốt nhất?
Coinbase mở tài khoản giao dịch Dogecoin nhưng giá đồng tiền vẫn giảm
ATFX mở rộng sang UAE, mở văn phòng tại Abu Dhabi

Tin tức Broker – Năm 2021, Olymp Trade ký lại thỏa thuận tài trợ với LCR Honda MotoGP Team. Đây là năm thứ 3 liên tiếp nhà môi giới hỗ trợ nhóm này tiếp tục đạt được những kết quả xuất sắc. Để đánh dấu sự kiện này, Olymp Trade triển khai Giải đua Thế giới: Tiếp sức cho khách hàng của mình.

Nó sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 6. Lần này, Quỹ Giải thưởng có giá trị lên tới 200.000 đô la.

Cuộc đua thế giới: Khuyến khích các nhà giao dịch Olymp Trade trau dồi kỹ năng của họ trong một môi trường đầy thử thách, đòi hỏi phải cố gắng hết sức trong những khung thời gian hạn hẹp. Các giải đấu trước đã thành công rực rỡ, thu hút được nhiều khách hàng mới và tái tạo năng lượng cho những khách hàng hiện có. Sự nhiệt tình này không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn nhìn vào số tiền thưởng mà Olymp Trade dành cho người chiến thắng.

Bây giờ, 200.000 đô la đang chờ được yêu cầu. Số tiền này phải làm cho Cuộc đua Thế giới diễn ra nhanh hơn bao giờ hết. Bây giờ, bạn chỉ còn rất ít thời gian để tham gia cuộc thi hứa hẹn sẽ cực kỳ sôi động – và rất bổ ích. Rất nhiều nhà giao dịch đang chờ đợi ngày 14/6, sẵn sàng bắt đầu tranh giành phần tiền thưởng của họ.

Advertisement

Trong tuần này, những người tham gia sẽ hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong Liên minh của họ. Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của họ, người đăng ký có thể tham gia League 1 (Starter), League 2 (Advanced) hoặc League 3 (Expert). Các giải đấu này tương tự như các hạng trong đua moto: những cỗ máy mạnh hơn sẽ có giải thưởng lớn hơn để cạnh tranh.

Những người không cần nghỉ ngơi có thể cải thiện kết quả của họ bằng cách giao dịch vào cuối tuần. Trong khi hầu hết các tài sản bị đóng, OTC, chỉ số tổng hợp và tiền điện tử vẫn có sẵn. Đó là một cơ hội bổ sung nếu bạn sẵn sàng tận dụng tối đa cuộc cạnh tranh ngắn ngủi và siêu khốc liệt này.

Một việc cần làm khác là vòng quay may mắn. Sau 24 giờ, bất kỳ người tham gia nào cũng có một lần quay và mỗi cạnh của vòng quay may mắn đều có giải thưởng. Top 3 chiếc cúp Vòng quay may mắn là những chiếc mô tô thể thao của Honda. Giải đấu này là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch để vượt qua giới hạn của những gì có thể và thử nghiệm kỹ năng của họ. Bất kỳ ai hào hứng với khách hàng tiềm năng này đều được hoan nghênh tham gia – và thể hiện khả năng của họ.

Advertisement